Youtuber Indonesia nghịch dại bắt chước Logan Paul đi tìm xác chết trong Rừng Tự Sát

Dù hành động của Logan bị lên án rất nhiều nhưng vẫn có rất người vẫn cố tình bắt chước anh chàng lắm tài nhiều tật này

Nếu như bạn chưa quên thì đầu năm nay thì anh chàng Paul Logan đã bị ném đá một cách kịch liệt khi cố tình thâm nhập vào Suicide Forest - khu rừng tự sát linh thiêng ở Nhật Bản để tiến hành quay một vlog gây sốc.

Và trong thời điểm đó thì chắc không ai nghĩ rằng sẽ có thêm một phiên bản mới cửa Paul Logan nhằm tái hiện lại trò nghịch dại này thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên Qorygore - Youtuber người Indonesia đã thêm một lần chứng minh rằng những trò lố là không có giới hạn. Không chỉ thừa nhận rằng bản thân được lấy cảm hứng vô cùng lớn từ Paul Logan, hắn còn tự gọi mình là Logan 2.0. Qorygore và cũng vô cùng vui vẻ khi bình luận sẽ tìm một xác chết đã thối rữa giữa những tán lá. "Không có xác chết thì không vui" trong khi tiếp tục đùa giỡn về xác chết mà anh và những người bạn của mình đã khám phá ra gần cuối vlog.

Đú theo Paul Logan, Youtuber Indonesia gây sốc với Vlog trong Suicide Forest - Ảnh 1.

Chân dung của Logan 2.0 đây

Video này đã thu hút được hơn 575.000 lượt xem trước khi bị xóa khỏi Youtube. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn thì đã có rất nhiều bản sao của video này xuất hiện trên những nền tảng khác nhau. Phần lớn những người xem video này đều tỏ ra vô cùng bất mãn với nó. Họ gọi Qorygore là kẻ bệnh hoạn, bắt chước một cách ngu ngốc. "Video này chẳng có gì tốt đẹp, rõ ràng Qorygore đang cố tìm cách để đạt được lượng view cho hắn. Nhờ vào những cái xác trong khu rừng tự sát ư. Sao hắn có thể làm thế được chứ" - bình luận trên Twitter của một fan Indonesia.

Đú theo Paul Logan, Youtuber Indonesia gây sốc với Vlog trong Suicide Forest - Ảnh 2.

Tìm xác trong Suicide Forest để tạo hiệu ứng như Paul Logan ?

Mặc dù bị chỉ trích khá nhiều với clip tương tự, thế nhưng không thể phủ nhận 2018 là một năm tương đối thành công của Paul Logan. Nhưng với "kẻ đóng thế" Qorygore thì có vẻ không được khả quan như vậy. Một mánh không nên làm hai lần, và quá khó để Qorygore tạo được hiệu ứng như Paul Logan làm được.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang