Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt

Pewpew và Viruss quả đúng là hai streamer hot nhất hiện nay.

We Choice Awards đã trở thành một trong những giải thưởng thường niên nhận được khá nhiều sự yêu thích cũng như quan tâm từ phía các bạn trẻ. Và năm nay cũng vậy, chỉ còn ít ngày nữa thôi, những gương mặt xuất hiện trong các hạng mục đề cử chính thức sẽ được ban tổ chức và hội đồng thẩm định của We Choice Awards công bố.

Một trong những điều bất ngờ nhất là trong hạng mục các hot influencer được yêu thích nhất, Pewpew và Viruss - hai cái tên streamer nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam lại đang là hai cái tên dẫn đầu trên bảng xếp hạng đề cử. Cụ thể, Pewpew đang là cái tên top 1 trên bảng xếp hạng với 7963 lượt đề cử, tiếp sau là Viruss với 6498 lượt. Bản danh sách cũng xuất hiện thêm những cái tên khá nổi tiếng trong làng streamer và game tại Việt Nam như Refund Gaming - đội tuyển PUBG đã làm nên cơn địa chấn khi đưa Việt Nam tới với đấu trường quốc tế. Còn đó là một Misthy - gương mặt đại diện tiêu biểu và xứng đáng nhất trong làng streamer nữ Việt Nam. Đáng lưu ý hơn, một cựu hotgirl của làng DOTA 2, Jun Vũ cũng đang xếp ở vị trí thứ 3, ngay sau Pewpew và Viruss đấy.

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 1.

Pewpew đang là cái tên top 1 trên bảng xếp hạng đề cử của hạng mục hot influencer

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 2.

Viruss đang xếp ở vị trí thứ hai

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 3.

Refund Gaming của anh Độ cũng góp mặt trong bản danh sách đề cử

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 4.

Còn đây là Misthy

Vẫn còn 5 ngày để các fan hâm mộ gửi đề cử cho thần tượng của mình đấy. Hãy cùng ủng hộ những Pewpew, Viruss, Misthy và Refund Gaming nếu bạn là fan của họ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang