One Piece: Cộng đồng dự đoán tập 927 với nhiều hé lộ về số phận của Kid, Luffy và cả Zoro

Dù đã "tạm" chiến thắng được các hoạt động thể thao trong tù, tuy nhiên liệu Kid và Luffy có an toàn tung hoành khi cai ngục trưởng vẫn chưa xuất hiện...

Tiêu đề: Số phận không thể đoán trước tại Wano

Tập 927 bắt đầu với khung cảnh vài giờ sau cuộc đụng độ ở cuối chap 926. Với sự giúp đỡ của vài bạn tù khác, mọi người đã kịp sơ cứu cho Grandpa Hyou sau cú đập mất tay từ đám cai ngục trước đó.

Ngay sau khi tỉnh lại, Hyou cảm ơn Luffy và Kid nhưng cũng cảnh báo cả 2 phải cực kì cẩn thận trong thời gian tới - khi tên trưởng quản ngục sẽ chú ý và trừng phạt những tên tù bất kham như cả 2.

Tuy nhiên, cả hai đều khoe thành tích rằng đã trải qua nhiều chuyện rắc rối hơn vậy và còn sống tới giờ rồi, nên những chuyện này chả ảnh hưởng gì họ cả. Cùng lúc đó, ngày càng nhiều tù binh biết đến việc chống đối của 2 tên cứng đầu này và bắt đầu tôn trọng và đề cao họ như Bartolomeo trước đây.

One Piece: Cộng đồng dự đoán tập 927 với nhiều hé lộ về số phận của Kid, Luffy và cả Zoro

Sau khi tên quản ngục Dobon bị đánh gục, một trong những tên quản ngục khác hốt hoảng chạy thẳng vào khu hành chính tìm trưởng quản ngục để thông báo tin tức này. Tên Quản Ngục Trưởng hỏi lại rằng có chứng cứ gì rằng chúng đã làm không, nhưng rõ ràng rằng hắn không thể nói ra khi chẳng ai chịu làm chứng lúc đánh nhau cả. Dù vậy, tên trưởng quản ngục yêu cầu đem hết tất cả tù nhân có liên quan đến vụ việc này (cả người đánh lẫn người xem) đến Pit of Shattered Spirits (tên được đặt bởi chính Oda trong tiếng Nhật trước đây).

Và cũng trong khung truyện này, chúng ta cũng thấy quản ngục trưởng có tên thật là Ortherus - người đã ăn trái Dog Smile cho hắn một nửa cơ thể có sức mạnh giống nhu chó - nhưng lại dồn hết vào đầu chó (?!). Cuối cùng xuất hiện ra hắn có 2 đầu 1 người 1 chó...

Trong lúc đó tại khu vực Kuri, những công dân đã nhận được thông báo của Usopp đều tập trung vào một nơi để trả khảo từng người một - nhằm kiểm chứng lại liệu họ có phải là gián điệp cài vào nhóm không.

Mục tiêu chính của việc này chủ yếu để đảm bảo nhóm người vượt thời gian từ 20 năm trước bởi sức mạnh của Lady Toki không phải là gián điệp của Kaido và Orochi gửi vào. Mọi thứ đều phải chuẩn bị sẵn sàng để giữ được kế hoạch đánh úp bất ngờ trong Fire Festival sắp tới.

One Piece: Cộng đồng dự đoán tập 927 với nhiều hé lộ về số phận của Kid, Luffy và cả Zoro 2

Tiếp tục trở lại với Zoro, anh chàng vẫn trên chiếc Wharf cùng người lái (giận dữ do anh vẫn chưa trả tiền) bảo rằng họ sắp đến khu cảng gần nhất. Tuy nhiên, khi Zoro vẫn còn đang nhẹ nhõm do sắp tới nơi thì một hình nhân bí ẩn lén lút bên bờ sông đang theo dõi anh ta. Hắn hiểu rõ Zoro và giữ khoảng cách đủ xa để trái quỷ của Zoro không thể dò ra vị trí của hắn. Khung truyện bất ngờ hé lộ người đàn ông bí ẩn này chính là Kamazou - The Manslayer! Phần truyện tiếp theo chắc chắn sẽ là cuộc đụng độ giữa 2 tên Samurai này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang