Pam - Một nhà nghiên cứu bí mật xâm nhập sâu vào deep web và những gì cô chia sẻ

Nguồn được tìm kiếm của "Pam", cô đã dành nhiều tháng chìm trong một cộng đồng trực tuyến của những người gạ gẫm trẻ em, học tiếng lóng của họ và nghiên cứu cách hoạt động của họ như là một phần của một dự án nghiên cứu của người mới. Cô chia sẻ một số kinh nghiệm kinh hoàng của cô đến thăm những mặt tối của Internet ...

Pam - Một nhà nghiên cứu bí mật xâm nhập sâu vào deep web và những gì cô chia sẻ

 

The Deep Web không phải là The Dark Web. The Dark Web là mạng được mã hóa tồn tại giữa các máy chủ Tor và khách hàng của họ.The Deep Web đơn giản là nội dung của cơ sở dữ liệu và các dịch vụ web khác mà không thể được lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm thông thường. Bạn chỉ có thể truy cập vào 0.03% các trang Internet thông qua công cụ tìm kiếm; phần còn lại là những gì tạo nên Deep Web được sử dụng chủ yếu bởi pedophiles (ấu dâm)


 

Pam - Một nhà nghiên cứu bí mật xâm nhập sâu vào deep web và những gì cô chia sẻ 2


#5.The Dark Web Rất nhiều các "cộng đồng" khiêu dâm trẻ em, hay ấu dâm.

Họ có Wikipedia riêng của họ, có thể truy cập thông qua Tor, đặt tên là "Hard Candy". Ngoài ra còn có một diễn đàn thảo luận gọi là 3DBoys, mà chứa đầy nghệ thuật khiêu dâm; Tuy nhiên, không có bất kỳ cảnh khiêu dâm thực tế nào trên 3DBoys.

Ngoài ra còn có một trang web được gọi 7axxn, về cơ bản các Mos Eisley Cantina (điểm dẫn) cho khiêu dâm trẻ em. Kể từ khi thành viên của nó bị hạn chế rất nhiều từ pháp luật, cách duy nhất để có được làm thành viên của 7axxn là một lời mời từ một thành viên hiện tại và đạt được sự tin tưởng của họ, họ sẽ yêu cầu bạn vi phạm pháp luật.

Toàn bộ thái độ của bạn "buộc tội chính mình để có thể vào được bên trong"  - như đã được phổ biến giữa các pedophiles(ấu dâm) của Deep Web. Pam đã may mắn khi ai đó mời cô vào ngày thứ ba và cô đang ở trong diễn đàn đó.

Càng vào sâu trong cô đã nhận ra nhiều thứ đáng sợ hơn ý nghĩa của việc nghiên cứu của bản thân.

#4.Hiện có "Lovers Child(ITN)" và sau đó là "Molesters Child (người gạ gẫm trẻ)"

7axxn là một cộng đồng của hơn 90.000 người đăng ký, chứa đầy Gigabyte về khiêu dâm trẻ em.Hầu hết người sử dụng chỉ được truyền tay nhau phim ảnh khiêu dâm, nhưng hàng trăm người trong số họ cũng đóng góp vào một tập thể sống động của diễn đàn thảo luận.

Có cuộc thăm dò thậm chí phá vỡ sự phổ biến của những thứ như "Hurtcore", là tốc ký ghi lại sự quyến rũ vô hạn của nội dung khiêu dâm có tính năng lạm dụng thể chất và bạo lực trẻ em.

Trong "cộng đồng" có những người đang tấn công tình dục nạn nhân là những bé không có khả năng chống cự, hay phản đối (hiếp dâm thực), và những người đang có mối quan hệ 'lẫn nhau' (Anh em, cha mẹ, cô dì ....) ,tình dục với trẻ em (quan hệ tình dục thực sự).

# 3.Đó là một gia đình ‘kinh doanh’

Pam tìm thấy một điều phối viên 7axxn với biệt danh là sarahthecunt, người tuyên bố đã bị lạm dụng tình dục bởi cha cô, cô là một cô gái trẻ và rất thích ‘nó’ (điều mà cha cô làm với cô) cô bị lạm dụng tình dục rất nhiều lần và cô lớn lên với niềm hãnh diện trong thân phận của mình như là một“ấu dâm”


Cô đã có ba đứa con mà cô và chồng cô đang "nuôi pedo (ấu dâm)" (chồng cô là một thành viên trong diễn đàn). Đây là một cách khác để nói rằng họ hiếp dâm trẻ em (con) của họ và họ tự thuyết phục mình rằng họ đang thưởng thức nó.

Cô đăng tải video cô và chồng thực hiện; Theo cô, những đứa trẻ đang tham gia đã sẵn sàng (rõ ràng là họ không thể nói không).Ở đây, nói cách riêng của sarahthecunt, là những quy định mà họ đặt cho con cái của họ bắt buộc phải tuân theo

# 2.Molesters con Have A Handbook

Làm thế nào để cô có thể ẩn danh từ con mắt của luật pháp lâu như vậy?

Bởi vì những người như cô có một cuốn sổ tay trong đó bao gồm các thứ kìm nén luật pháp dựa trên luận cứ tranh cãi cho ấu dâm. Trong số đó có một vài thứ khác, nó khuyên độc giả mua những thứ về khiêu dâm trẻ em để làm kinh doanh giống họ trong Deep Web : “Bitcoin” và dạy độc giả "... làm thế nào để có thể quan hệ tình dục với trẻ em, và giấu nó với một ý nghĩa khác".

Cuốn sổ tay cũng giúp những “pedophiles (ấu dâm)” mới với gợi ý hữu ích như sử dụng các từ viết tắt CP tốc ký, thay vì thực sự gõ "khiêu dâm trẻ em".Một thuật ngữ cộng đồng sử dụng để tránh sự nghi ngờ là "Molesters(người gạ gẫm trẻ nhỏ)", trong đó đề cập đến con cái mà họ - người đã hoặc bị lạm dụng hoặc muốn lạm dụng.

Các cộng đồng tiếp tục bảo vệ bản thân bằng cách thực hiện tất cả các giao tiếp của họ nặc danh bằng Tor và giữ người điều hành một cách thận trọng.

# 1.Họ đang rất tốt khi ẩn danh (Anonymous)

Một ngày, Pam đã phát hiện ra một chủ đề về cách tốt nhất để trẻ em nghiện ma tuý (một đoạn trích : "[tên thuốc đã gỡ bỏ] đáng kinh ngạc. Nó rất nhẹ và làm thư giãn cơ bắp thật tốt ... Btw [khác biệt] chỉ làm cho họ cảm thấy mệt mỏi và hôn mê. Không phải là một lựa chọn tốt cho một người tỉnh táo trừ khi trộn với EtOH (rượu). Hãy cẩn thận.

Thật kinh tởm !

Nguồn : Area 3 / HG

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang