Tên cướp lấy trộm laptop nhưng vẫn gửi email cho nạn nhân để...xin lỗi

Một trường hợp hi hữu vừa xảy ra khi mà một tên trộm đã gửi một bức mail cho nạn nhân với nội dung xin lỗi vì đã lấy trộm laptop của anh chàng này

Mới đây thì một người dùng Twitter với cái tên Stevieblessed đã đăng tải một câu chuyện khá thú vị liên quan đến việc người bạn của mình bị mất laptop như thế nào. Bạn của anh chàng này đã bị lấy trộm chiếc laptop đó nhưng không lâu sau đó thì anh này đã nhận được một bức email từ...chinh tên trộm. Sau khi đọc email của tên trộm này xong thì nhiều người cho rằng đây là một kẻ trộm "vẫn còn lương tâm", chỉ vì hoàn cảnh đưa đẩy nên mới phải thực hiện những hành vi phạm tội như vậy.

Tên cướp lấy trộm laptop nhưng vẫn gửi email cho nạn nhân để...xin lỗi

 

Khi mất laptop, điện thoại thì ai cũng sợ nhất là mất đi tài liệu quan trọng, tài khoản hay số liên lạc hơn là mất đi số tiền mà mình bỏ ra mua đồ vật đó. Tên trộm có "lương tâm" này hiểu được tình cảnh đó nên đã cố gắng giúp đỡ nạn nhân của mình dù điều hắn làm thực sự không thể tha thứ.

Theo như bức thư, tên trộm thổ lộ hắn rất nghèo và túng quẫn nên phải trộm cắp để lấy tiền, tên này viết rằng "tôi để lại điện thoại và tiền vì mong rằng điều này có thể đền bù một phần nào mất mát lớn của bạn".

Tên cướp lấy trộm laptop nhưng vẫn gửi email cho nạn nhân để...xin lỗi 2

 

Có lẽ sau khi xem laptop thì kẻ trộm này phát hiện ra người mà hắn ăn cắp là một sinh viên đại học nên đã gửi mail hỏi rằng nạn nhân có tài liệu học quan trọng nào trong máy hay không thì y sẽ gửi lại.

Một số cư dân mạng cảm thấy thông cảm cho tên trộm vì đôi khi dòng đời xô đẩy đã khiến cho hắn phải ra tay phạm tội. Việc gửi thư xin lỗi cho thấy bản tính của kẻ trộm này là người tốt nhưng việc trộm cắp của người khác như vậy vẫn là hành động phạm pháp.

Tên cướp lấy trộm laptop nhưng vẫn gửi email cho nạn nhân để...xin lỗi 3

 

Tên cướp lấy trộm laptop nhưng vẫn gửi email cho nạn nhân để...xin lỗi 4

Nguồn bài: dailyadvent

Theo Lostbird

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang