Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương "đốn tim" người hâm mộ

Ít ai ngờ chàng ca sĩ điển trai, thư sinh Hồ Quang Hiếu lại có thể hóa thân vô cùng mạnh mẽ, thần thái trong vai một đại hiệp võ lâm của Kiếm Thế Mobile

Nhắc đến thế giới kiếm hiệp cổ trang, người ta hay liên tưởng đến những bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung – với những anh hùng hảo hán hiên ngang, khí khái. Quả thật, không phải bất kỳ nghệ sĩ nào khi hóa thân cũng thể hiện được nét thần ấy. Chính vì vậy, dù ở bất kì lĩnh vực nào, thì tạo hình của Hồ Quang Hiếu trong phục sức cổ đại vẫn là hình ảnh hiếm hoi được diện kiến tới khán giả.

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ

Thử sức mình với tạo hình cổ trang, Hồ Quang Hiếu đã đem đến một hình tượng hoàn toàn khác trong mắt người hâm mộ. Bên cạnh một Hồ Quang Hiếu với vẻ ngoài lịch lãm nhẹ nhàng thường thấy, ta bắt gặp một vẻ nam tính, phong trần đầy thu hút khi anh chàng khoác lên mình trang phục thời xa xưa.

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 2

Tuy đây không phải là lần đầu nam ca sĩ xuất hiện với hình tượng cổ trang, nhưng với bộ ảnh được đầu tư một cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng lần này thực sự đã lột tả được thần thái của Hồ Quang Hiếu. Đặc biệt với hình ảnh xuất hiện bên chim điêu, người xem dễ dàng liên tưởng đến câu chuyện Thần Điêu Đại Hiệp vốn đã quá quen thuộc.

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 3

Bỏ qua tất cả lời đồn thổi, gương mặt lạnh lùng, thoáng nét xa xăm của nam ca sĩ khiến trái tim người xem không khỏi thổn thức. Xem loạt ảnh này, không ít fan phải thốt lên rằng: “Chẳng phải anh Hiếu nữa cứ như kiếm sĩ bước ra từ chiến trường cổ, ngàn năm phong ba ngời ngời khí chất”.

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 4

Để thực hiện bộ ảnh một cách trọn vẹn, trang phục và phụ kiện được đầu tư rất tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết. Chẳng cần đao to búa lớn, giáp phục cồng kềnh, bộ phục trang gọn gàng thiết kế tinh tế theo tông màu chủ đạo vàng đen đã giúp Hồ Quang Hiếu thể hiện hoàn hảo phong vị kiếm khách võ lâm. Khâu tạo hình, làm tóc để phù hợp với concept cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức của cả ekip. Có thể thấy được lần tái xuất giang hồ này của Hồ Quang Hiếu chắc chắn sẽ khiến người xem mãn nhãn.

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 5

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 6

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 7

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 8

Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh Nhất kiếm định Chân vương đốn tim người hâm mộ 9

Được biết, bộ ảnh Nhất Kiếm Định Chân Vương chính là sản phẩm đồng hành của Hồ Quang Hiếu cùng Kiếm Thế Mobile dưới vai trò đại sứ thương hiệu. Hãy cùng đón chờ và ủng hộ cho những dự án xuất sắc tiếp theo của Hồ Quang Hiếu kết hợp với Kiếm Thế Mobile tại địa chỉ:

Trang chủ Kiếm Thế Mobile

Tải game Kiếm Thế Mobile 

Fanpage Kiếm Thế Mobile

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang