Với niềm đam mê mãnh liệt, người Nhật cuối cùng cũng đã chế tạo ra Rasengan ngoài đời thực

Thế là những ai muốn cosplay thành Naruto sắp có được một công cụ cosplay hoàn hảo cho mình rồi

Có bao giờ bạn mơ ước có được khả năng tạo ra quả cầu gió xoáy giống như Rasengan huyền thoại của Naruto ngay trong lòng bàn tay của mình chưa? Giờ điều ước đó đã có thể thành hiện thực với phát minh đến từ một anh chàng người Nhật Bản đang rất được cộng đồng mạng tại quốc gia này vô cùng quan tâm.

Sau tất cả, người Nhật đã tạo ra được Rasengan của Naruto ngoài đời thực - Ảnh 1.

Trong ngày lễ HackDay, một ngày dành tiêng cho những sản phẩm công nghệ tại Nhật Bản thì anh chàng Yoshimasa Kato đã giới thiệu đến những người xem một sản phẩm đặc biệt do mình sáng chế ra với tên gọi micRokuro. Dù chỉ là một thiết bị đơn giản nhưng nó lại giúp ích rất nhiều cho những ai muốn được cosplay thành Naruto, nhờ đó là những cosplay-er có thể thực hiện những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt mà không cần phải trải qua những chỉnh sửa hậu kỳ.

Với niềm đam mê mãnh liệt, người Nhật cuối cùng cũng đã chế tạo ra Rasengan ngoài đời thực 2

Ngay sau khi được công bố, thiết bị này đã thu hút sự chú ý rất lớn của các cosplayer cũng như các cư dân mạng tại Nhật Bản. Thậm chí, đã có người ghép luôn cả phần nhạc nền của Naruto vào với đoạn clip và được mọi người tán thưởng bởi chúng quá hợp với nhau.

Hiện tại, thiết bị micRokuro vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm. Nhiều khả năng, nó sẽ sớm được tung ra thị trường bởi đã được rất nhiều người săn lùng và hỏi mua ngay sau khi hội HackDay kết thúc. Quả thực, việc có thể sở hữu Rasengan trong lòng bàn tay mà không phải luyện võ như Naruto thì đúng là thú vị và hấp dẫn mà.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang