Danh sách đề cử của We Choice Awards bất ngờ xuất hiện PewPew, ViruSs và cả Misthy nữa

Ngày diễn ra We Choice Awards càng ngày càng đến gần và những cái tên đề cử cũng đã dần được hé lộ

We Choice Awards đã được biết đến như một trong những giải thưởng thường niên và đã nhận được rất nhiều những sự yêu thích cũng như quan tâm từ phía những người trẻ. Và năm nay cũng không là ngoại lệ khi chỉ còn ít ngày nữa thôi thì những gương mặt nổi tiếng sẽ xuất hiện trong những hạng mục đề cử đã chính thức được ban tổ chức và hội đồng thẩm định của We Choice Awards công bố.

Kết quả hình ảnh cho pewpew và viruss

Điều bất ngờ nhất chính là trong hạng mục để cử những hot influencer được yêu thích nhất thì đã xuất hiện 2 cái tên rất đỗi quen thuộc, đó là Pewpew và ViruSs - 2 streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam - và 2 cái tên này cũng chính là 2 cái tên dẫn dầu trong bảng xếp hạng đề cử này. Theo đó, PewPew đang là cái tên top 1 trên bảng xếp hạng với 7963 lượt đề cử, tiếp sau là Viruss với 6498 lượt. Bản danh sách cũng xuất hiện thêm những cái tên khá nổi tiếng trong làng streamer và game tại Việt Nam như Refund Gaming - đội tuyển PUBG đã làm nên cơn địa chấn khi đưa Việt Nam tới với đấu trường quốc tế. Còn đó là một Misthy - gương mặt đại diện tiêu biểu và xứng đáng nhất trong làng streamer nữ Việt Nam. Đáng lưu ý hơn, một cựu hotgirl của làng DOTA 2, Jun Vũ cũng đang xếp ở vị trí thứ 3, ngay sau PewPew và ViruSs đấy.

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 1.

Pewpew đang là cái tên top 1 trên bảng xếp hạng đề cử của hạng mục hot influencer

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 2.

Viruss đang xếp ở vị trí thứ hai

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 3.

Refund Gaming của anh Độ cũng góp mặt trong bản danh sách đề cử

Pewpew, Viruss đứng top đề cử hạng mục Hot Influencer của We Choice Awards, Misthy và Refund Gaming cũng góp mặt - Ảnh 4.

Còn đây là Misthy

Vẫn còn 5 ngày để các fan hâm mộ gửi đề cử cho thần tượng của mình đấy. Hãy cùng ủng hộ những Pewpew, Viruss, Misthy và Refund Gaming nếu bạn là fan của họ nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang