One Piece: Tìm hiểu sức mạnh của Jinbei, thành viên mới nhất của Băng hải tặc Mũ Rơm

Jinbei là một trong những nhân vật rất được yêu thích trong One Piece bởi sức mạnh khổng lồ của mình

Sau khi trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu cũng như là chạm trán rất nhiều những kẻ thù lớn nhỏ, và sau những trận chiến đó thì cũng đã có rất nhiều nhân vật đã ngỏ lời muốn được gia nhập vào băng hải tặc của Luffy nhưng đa phần đều không được chấp nhận. Trước đây chỉ có 8 nhân vật là được Luffy lựa chọn để có thể kề vai sát cánh cùng mình trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Nhưng sau khi arc Đảo Bánh kết thúc thì đã có thêm mộ nhân vật cộm cán được vinh dự trở thành một thành viên mới của Băng Mũ Rơm, đó chính là Jinbei

Vậy sức mạnh thực sự của Jinbei lớn đến cỡ nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé:

Jinbei có sức mạnh và sức bền lớn

One Piece: Jinbe, thuyền viên mới nhất của Luffy sở hữu sức mạnh kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 1.

Sinh ra là một người cá, Jinbei sở hữu cho mình một sức mạnh to lớn cũng như là khả năng chịu đựng cực cao. Ngoài ra Jinbei cũng được biết đến như một người cá mạnh mẽ nhất từ đầu truyện đến nay.

Jinbei là bậc thầy về Karate Người Cá

One Piece: Jinbe, thuyền viên mới nhất của Luffy sở hữu sức mạnh kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 2.

Jinbei là một bậc thầy về môn võ Karate Người Cá. Kỹ năng của Jinbe điêu luyện đến nỗi các đòn tấn công của ông ta thậm chí không cần phải tiếp xúc vật lý với kẻ thù, vì các hạt nước trong không khí sẽ thổi bay chúng sau vài giây sau khi bắt đầu cuộc tấn công.

Jinbei có thể điều khiển nước

One Piece: Jinbe, thuyền viên mới nhất của Luffy sở hữu sức mạnh kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 3.

Jenbei cũng đã từng thể hiện khả năng điều khiển nước của mình một cách khéo léo, biến hóa chúng như một mảnh vải thông qua Karate Người Cá, thậm chí có thể sử dụng chúng để tấn công từ xa nữa. Với kỹ thuật này thì Jinbei có thể gây ra những thiệt hại nặng nề cho đối thủ của mình , Không những thế, Jinbei còn có thể tiết nước ra từ chính cơ thể của mình.

Jinbei biết sử dụng tuyệt kĩ Gyojin Karate Ogi: Buraikan

One Piece: Jinbe, thuyền viên mới nhất của Luffy sở hữu sức mạnh kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 4.

One Piece: Jinbe, thuyền viên mới nhất của Luffy sở hữu sức mạnh kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 5.

Jinbei còn có khả năng sử dụng kỹ thuật Gyojin Karate Ogi: Buraikan. Tính tới thời điểm này thì đây là chiêu mạnh nhất trong Karate Người cá. Với đòn tấn công này, Jinbe nắm một lượng nước trong tay rồi bắn luồng sóng xung kích mạnh tới mức xuyên qua cơ thể khổng lồ của Wadatsumi làm hắn bay lên không trung. Ông ta cũng từng sử dụng chiêu thức này với Tứ Hoàng Big Mom khiến nhiền người ấn tượng.

Jinbei dùng Busoshoku Haki cực giỏi

One Piece: Jinbe, thuyền viên mới nhất của Luffy sở hữu sức mạnh kinh khủng đến mức nào? - Ảnh 6.

Ông cũng đã từng thể hiện kỹ năng của mình trong việ ccos thể sử dụng nhuần nhuyễn Busoshoku Haki. Jinbei có đủ khả năng để đánh bại Caribou - người ăn trái ác quỷ hệ Logia chỉ bằng một cú đấm được tăng cường Haki. Ngòa ra thì Jinbei cũng có thể hóa cứng nấm đấm của mình để có thể tự vệ trước sự tấn công của một số thành viên của băng hải tặc Big Mom. Hay ông ta cũng có thể củng cố Haki của mình để có thể phòng thủ trong thời gian ngắn khi chống lại Cognac của Big Mom.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang