One Piece 928: Liệu Phượng Hoàng Marco có là người biết được bí mật về sức mạnh của Râu Đen?

Nhờ vào những chi tiết nhỏ được hé lộ trong One Piece thì chúng ta có thể biết được rằng Marco chính là người nắm được những bí mật liên quan đến sức mạnh của Tứ Hoàng Râu Đen

Bài viết được thực hiện theo ý kiến và giả thuyết của cá nhân nên những bạn đọc yêu thích những thuyết âm mưu có thể tiếp tục tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hiện tại trong One Piece thì chúng ra đã và đang chứng kiến những diễn biến của arc Wano và cũng biết rằng sắp tới đây sẽ có một cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Tứ Hoáng, các Siêu Tân Binh và samurai với nhau. Tuy nhiên đó không phải là điều mà bài viết muốn nhắc đến, hẳn bất kì ai cũng số chúng ta cũng muốn được biết nhiều hơn những thông tin liên quan đến sức mạnh của các nhân vật có máu mặt như Shanks, Râu Đen, và các đô đốc hải quân phải không nào?

One Piece: Phượng Hoàng Marco có lẽ là người duy nhất biết về bí mật của Tứ Hoàng Blackbeard? - Ảnh 1.

Bây giờ chúng ta hãy đến với những gợi đầu tiên liên quan đến sức mạnh của Râu Đen để giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn cách mà hắn ta có thể sử dụng cả 2 trái Ác quỷ cùng một lúc. Thông tin này được Oda hé lộ lần đầu tiên thông qua việc Phượng Hoàng Marco là một bác sĩ

Trước đó, chúng ta đều biết Marco đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Phượng Hoàng Lửa nhưng ai mà ngờ sức mạnh của anh lại có khả năng chữa trị vết thương chứ vì đã bao giờ thấy đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng được gọi là bác sĩ hay thực hiện các công việc chăm sóc y tế đâu.

Liên hệ sang trường hợp của Trafalgar Law, anh ta vừa là một thuyền trưởng hải tặc, vừa là một bác sĩ đó. Tương tự, không phải do cái chết của Bố Già, băng Râu Trắng tan rã thì Marco mới hành nghề y đâu, chắc hẳn từ lúc còn trên tàu của Râu Trắng thì Marco đã là một bác sĩ cho cả đoàn rồi.

One Piece: Phượng Hoàng Marco có lẽ là người duy nhất biết về bí mật của Tứ Hoàng Blackbeard? - Ảnh 2.

Nếu mọi chuyện đúng như thế thì chắc hẳn Marco cũng đã chữa trị vết thương cho rất nhiều thành viên của băng, trong đó có cả Râu Đen nữa, vì trước đây hắn ta cũng là một thành viên của băng hải tặc Râu Trắng mà. Với khả năng cũng như kinh nghiệm chữa bệnh cua rminfh thì Marco chắc hẳn đã nhận ra được những điều khác lạ trên cơ thể của Râu Đen rồi, và đó có thể là yếu tố giúp anh ta khám phá được sức mạnh của Tứ Hoàng Râu Đen, thứ mà giúp hắn có thể sở hữu cả 2 trái Ác quỷ Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi cùng một lúc.

One Piece: Phượng Hoàng Marco có lẽ là người duy nhất biết về bí mật của Tứ Hoàng Blackbeard? - Ảnh 3.

Hoặc nếu không, một cựu thành viên băng Râu Trắng nào đó từng tiếp xúc với Râu Đen đã nhận ra điểm bất thường của hắn và nói cho mọi người biết chẳng hạn. Nhưng chỉ có Marco là một bác sĩ mới có thể hiểu được điểm bất thường này và sau khi được chứng kiến Râu Đen thể hiện sức mạnh của mình ở trận chiến tại Marineford thì Marco đã lờ mờ đoán ra gì đó.

Vậy bí mật của Râu Đen gì, có khi chúng ta phải đợi tới khi Marco đặt chân tới Wano hỗ trợ nhóm Mũ Rơm lật đổ Tứ Hoàng Kaido thì mới được biết cũng nên.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang