PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2

Cùng tìm hiểu bên trong studio của Disney có gì vui và quá trình sản xuất cực kỳ công phu của bom tấn hoạt hình này cùng Pewpew nhé.

Vừa qua, hot streamer PewPew đã đại diện Việt Nam tham dự ngày Country Day do hãng Disney tổ chức, mục đích giới thiệu đội ngũ sản xuất và gặp gỡ bộ đôi đạo diễn tài năng của Phá Đảo Thế Giới Ảo – Wreck-It-Ralph 2. Ngày hội được tổ chức tại Walt Disney Animation Studios, “thánh địa” của những tác phẩm hoạt hình kinh điển trong tuổi thơ của chúng ta. 

Đây là nơi đã sinh ra Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, Lọ Lem, Nàng Tiên Cá, Aladdin, và mới đây nhất là phần 2 của.Wreck-it Ralph. Ngoài ra, trong chuyến hành trình này Pew Pew còn có cơ hội ghé thăm hãng phim Pixar và tòa nhà Steve Jobs lừng danh.

PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2 - Ảnh 1.

PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2 - Ảnh 2.

PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2 - Ảnh 3.

Ngoài việc được chiêm ngưỡng vô số những bản phác thảo, tranh vẽ “vô giá” từ các sản phẩm điện ảnh trước đây của studio, PewPew còn đặc biệt được tham gia một lớp học vẽ nhân vật được hướng dẫn bởi chính những người đã góp phần tạo nên tác phẩm, với chủ đề là công chúa Vanellope siêu đáng yêu.

PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2 - Ảnh 4.

Lên màn ảnh rộng nhộp nhịp và hoành tráng như thế nên không nghi ngờ gì khi nói Wreck-it Ralph là bộ phim hoạt hình có số lượng nhân vật lớn nhất từ trước đến nay của hãng, với 434 nhân vật và 6,752 biến thể. Ngoài ra, chỉ với gần 30 hoạ sĩ, đội ngũ đã sản xuất tổng cộng 283,839 phân cảnh kịch bản cho bộ phim.

Hơn thế nữa, phần thú vị nhất của chuyến đi chắc chắn là lúc khách mời được thử tài lồng tiếng cho chàng Ralph đồ sộ với hệ thống phòng thu chất lượng “đỉnh của đỉnh”. Pew Pew không giấu được sự hồi hộp đồng thời thích thú tiết lộ phòng thu này chính là nơi đã ghi âm ca khúc đình đám “Let It Go” trong bộ phim Frozen và cũng là nơi sẽ sinh ra bản hit tiếp theo của Frozen 2.

PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2 - Ảnh 5.

PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2 - Ảnh 6.

Trước khi kết thúc chuyến đi, PewPew còn có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với hai đạo diễn của Wreck-it Ralph 2 là Rich Moore và Phil Johnston. Đây là hai cái tên đã đem đến Zootopia, siêu phẩm đã nhận giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất năm 2016.

Chia sẻ về bộ phim, Moore cho rằng thử thách lớn nhất đối với ông chính là làm thế nào để tất cả đội ngũ hoạ sĩ và kỹ sư làm việc ăn ý với nhau để truyền tải ý tưởng cốt lõi của bộ phim lên màn ảnh rộng. Thông qua chuyến phiêu lưu trong thế giới Internet của Ralph và Vanellope, cả hai vị đạo diễn muốn kể một câu chuyện về tình bạn và những sự thay đổi, liệu tình bạn của chúng ta có thể bền chặt khi đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống.

PewPew “đột nhập” studio của Disney và thử tài lồng tiếng bom tấn Wreck-it Ralph 2 - Ảnh 7.

Hiện đang được chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc, Phá Đảo Thế Giới Ảo – Wreck-It-Ralph 2 là một chuyến phiêu lưu cực kỳ hài hước, đáng yêu với hàng loạt những “trứng phục sinh” từ rất nhiều tác phẩm kinh điển trước đây của Disney.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang