One Piece tới tập 928: Có lẽ nào Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger đã từng sở hữu trái ác quỷ giống với Monkey D Dragon?

Thông tin Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger đã từng sở hữu trái ác quỷ giống với Monkey D Dragon đã khiến nhiều người hoang mang, liệu đây là sự thật hay chỉ là những lời đồn vô căn cứ

Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Cái chết của ông đã mở ra một thời đại hải tặc mới huy hoàng. Tuy nhiên, sức mạnh của vua hải tặc Roger đến nay vẫn còn là một bí mật chưa được bật mí, đặc biệt là ông có sở hữu trái ác quỷ hay là bậc thầy về haki hay không thì không ai biết được?

Mới đây các fan hâm mộ đã phát hiện ra những chi tiết rằng Roger có năng lực của trái ác quỷ, thậm chí nó không hề xa lạ mà lại rất thân thuộc với chúng ta. Và có thể chính là trái ác quỷ của Mokey D Dragon đã từng sở hữu.

One Piece: Có lẽ nào Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger đã từng sở hữu trái ác quỷ giống với Monkey D Dragon? - Ảnh 1.

Monkey D. Dragon chính là con trai của phó đô đốc hải quân nổi tiếng Monkey D. Garp và là cha của cậu bé mũ rơm Monkey D. Luffy. Ngay từ nhỏ, Dragon được Garp nuôi dạy rất nghiêm túc với mong muốn ông trở thành một lính hải quân chính nghĩa.

Mặc dù Mokey D Dragon không xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần ông xuất hiện lại rất ngầu và ấn tượng. Dường như không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi mỗi lần ông xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn.

Điển hình là lần ông gặp Sabo lần đầu tiên ở vùng cực xám, và một lần khác là cứu Luffy tại Logue Town khỏi sự khống chế của Smoker. Nhiều ý kiến cho rằng Dragon đã ăn trái điều khiển thời tiết, có khả năng điều khiển gió và sấm sét.

One Piece: Có lẽ nào Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger đã từng sở hữu trái ác quỷ giống với Monkey D Dragon? - Ảnh 2.

Trong One Piece chuyện một trái ác quỷ được hai người khác nhau sở hữu là truyện bình thường. Như trái Mera Mera no Mi của Ace đã được chuyển sinh sang Sabo, hay trái Gura Gura no Mi của Râu Trắng được chuyển sang Râu Đen…vậy nếu thực sự Mokey D Dragon sở hữu một trái ác quỷ có thể điều khiển được thời tiết thì có khả năng cũng có một người nữa đã từng sở hữu trái ác quỷ này.

One Piece: Có lẽ nào Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger đã từng sở hữu trái ác quỷ giống với Monkey D Dragon? - Ảnh 3.

Và theo tôi nghĩ đó chính là cựu vua hải tặc Gol D Roger vĩ đại của chúng ta.

Nếu mọi người nhớ thì trong một lần thuyền của Roger bị vây bởi hàng chục tàu hải tặc của sư tử vàng Shiki, Roger dường như đã sắp bị tiêu diệt thì bỗng nhiên giông lốc nổi lên, sóng đánh giữ dội, sự cố bất ngờ đã đánh chìm phân nửa tàu chiến của Shiki và tàu của Roger đã thoát hiểm một cách thần kỳ.

Một lần khác là khi Roger bị tử hình, ngay chính lúc đó thời tiết cũng thay đổi, mưa cũng đã đổ xuống thị trấn Louge Town, điều này phải chăng chỉ là sự trùng hợp.

One Piece: Có lẽ nào Cựu Vua Hải Tặc Gol D Roger đã từng sở hữu trái ác quỷ giống với Monkey D Dragon? - Ảnh 4.

Thêm nữa lúc Roget bị tử hình thì Dragon cũng có mặt ở đó, ông mặc chiếc áo choàng bí ẩn như toan tính một điều gì đó, rất có thể đó là việc cướp lấy trái ác quỷ của Roger ngay sau khi vua hải tặc bị hành quyết giống như cách mà Râu Đen đã làm.

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, nếu sự thật đúng như vậy thì có vẻ Mokey D Dragon không đơn giản như chúng ta nghĩ đúng không nào?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang