Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online (Phần 1)

Vốn dĩ tựa game Red Dead Redemption 2 đã mang đến vô số điều tự do để người hâm mộ trải nghiệm, thì nay Red Dead Online còn có nhiều sự lựa chọn thú vị hơn nữa

Xem thêm

+ Hai tay hai súng quẩy tưng bừng trong Red Dead Online.
Leo rank không ngại ngần trong Red Dead Online.

+ Khi các cao bồi Red Dead Online trải nghiệm Battle Royale

Vừa qua, chế độ chơi online của Red Dead Redemption 2 với tên gọi Red Dead Online đã chính thức đi vào đợt Beta, và thu hút đông đảo các tay súng ngoài vòng pháp luật bước chân vào miền Tây rộng lớn này. Nếu như trong phần chơi đơn, bạn đã có dịp "quẩy" cùng những đồng đội AI đến từ băng đảng Van der Linde, thì trong phần chơi mạng, bạn có thể lập băng cùng những người chơi khác, hoặc tìm cách đi quấy rầy những người chơi khác, cùng vô số hoạt động thú vị khác dành cho chế độ online. Hãy cùng điểm qua những chi tiết thú vị đó nào.

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1

Phá nhiệm vụ của người chơi khác

Trong quá trình khám phá thế giới Red Dead Online, bạn có thể nhận được các nhiệm vụ từ những người lạ mặt, qua đó thu thập các phần thưởng khác nhau. Nhưng đôi khi việc đi làm các nhiệm vụ đó sẽ hơi bị chán, và nó sẽ thú vị hơn nếu có người chơi khác cũng đang làm nhiệm vụ đó. Nếu bạn ... tấn công người chơi đang làm nhiệm vụ giống mình, bạn sẽ tiếp quản được ... những gì họ đang làm dở dang, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thực hiện nhiệm vụ, và lấy về phần thưởng cho mình. Nhưng sau khi giết người xong nhớ coi chừng xung quanh kẻo lại bị một người khác tấn công bất ngờ đấy.

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1  2

Đi câu cá

Nếu bạn nghĩ rằng câu cá chỉ dành riêng cho trải nghiệm chơi đơn một cách chậm rãi thì bạn đã lầm, vì đây là hoạt động khá quan trọng cho Red Dead Online. Với những con cá câu được, bạn có thể bán chúng để kiếm tiền, cũng như nấu lên để ăn hồi máu sau những cuộc đấu súng vất vả, do đó câu cá để giết thời gian cũng mang lại cho bạn những lợi ích nhất định không nên bỏ qua. 

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1  3

Đi săn thú

Tương tự với đi câu, bạn cũng có thể săn lùng các con thú trong Red Dead Online. Bạn có thể lấy bất kì thứ gì có được từ những chuyến đi săn để kiếm thêm tiền, hồi máu hay chế đồ để sử dụng về sau. Đừng bỏ qua những tính năng quan trọng của chế độ singleplayer chỉ vì giờ đây bạn đã có thể "lên mạng".

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1  4

Nhiệm vụ cốt truyện

Red Dead Online không chỉ đơn thuần là lang thang với bạn bè của mình. Chế độ này thực tế còn có cốt truyện riêng của mình. Sau khi tạo hình nhân vật xong, bạn sẽ được hỗ trợ thoát khỏi nhà tù trước khi bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ. Bạn gặp gỡ các nhân vật mới, hoàn thành nhiều mục tiêu khác nhau, và được giới thiệu cách hoạt động của Red Dead Online. Chế độ cốt truyện trong phần chơi online trở nên tuyệt vời vì nó khiến cho chế độ này có cảm nhận sâu sắc hơn thay vì chỉ là một dạng game sandbox vui nhộn.

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1  5

Tham gia đua ngựa

Các cuộc đua là một phần khá lớn của hiện tượng game online trước đây của Rockstar, GTA Online. Nhảy vào các loại xe khác nhau, tham gia vào những đường đua kì quái với bạn bè là nơi tạo nên nhiều niềm vui nhất. Và các cuộc đua sẽ quay trở lại với Red Dead Online, nhưng chúng không thật sự đa dạng lắm. Ngựa sẽ là phương tiện duy nhất ở đây, nhưng việc phải kiểm soát năng lượng của chú ngựa bạn đang cưỡi trong lúc giữ cho nó chạy nhanh cũng là một yếu tố chiến thuật cần phải chú ý.

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1  6

Tham gia chế độ Showdowns

Showdowns là chế độ chơi có phần truyền thống chơi đơn nhiều hơn trong Red Dead Online. Nó là một chế độ Deathmatch tập trung vào lối chơi chiến đấu trong game. Bạn có thể hạ gục những người chơi khác để nhận về các phần thưởng, giống như những gì đã làm trong các cuộc đua. Ngoài ra còn có một Series Showdown trong đó bạn tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau trong một vòng, đối đầu với những người chơi khác.

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1  7

Ghé các cửa hàng và đi cắt tóc

Các thị trấn trong Red Dead Online khá giống với phần chơi đơn. Bạn có thể bước chân vào một quán rượu để làm một ly, mua lương thực hoặc một khẩu súng lục mới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ghé một tiệm hớt tóc để chỉnh trang lại mái đầu của mình. Bạn không bị giới hạn về chiều dài râu tóc trong Red Dead Online, vậy nên có thể lựa chọn bất kỳ phong cách nào mình muốn.

Những điều thú vị bạn có thể thử trong Red Dead Online Phần 1  8

(Còn tiếp...)

Xem thêm

+ Hai tay hai súng quẩy tưng bừng trong Red Dead Online.
Leo rank không ngại ngần trong Red Dead Online.

+ Khi các cao bồi Red Dead Online trải nghiệm Battle Royale

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang