Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm "ăn" được skin

Vẽ Bùa là tính năng mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile có cách thực hiện tương đồng với tính năng cùng tên trong Onmyoji Arena.

Vẽ bùa là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile kể từ phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú. Nhắc tới vẽ bùa thì bất cứ người nào từng trải nghiệm 2 tựa game Onmyoji thuộc 2 thể loại MOBA và turn-based của NetEase Games đều không thấy lạ lẫm. Thông qua tính năng "hội họa" này, người chơi sẽ nhận về những thức thần (game đánh theo lượt) và trang phục tướng (game MOBA) một cách ngẫu nhiên. Trong Liên Quân Mobile, tính năng vẽ bùa cũng sẽ giúp người tham gia nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn. 

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 1.

Tuy nhiên, số đông người chơi sẽ thuộc diện... xui xẻo. Xui tới mức mà họ có thể "đốt" hết số vàng hoặc Quân Huy của mình để thu về những vật phẩm có giá trị thấp. Nói không ngoa, tính năng vẽ vời này là một chiêu trò để hút cạn vàng (loại tiền rất quan trọng trong Liên Quân Mobile dùng để mua ngọc và tướng vĩnh viễn) hoặc Quân Huy (loại tiền phải nạp thẻ mới có) của game thủ. Bên cạnh việc "đỏ đen", game thủ Liên Quân Mobile cũng truyền tay nhau cách vẽ bùa làm sao để có khả năng trúng skin Airi Kiemono cao nhất. Tất cả những cách vẽ này đều đòi hỏi game thủ phải thật khéo tay và có trí tưởng tượng rất cao. Nhưng mẹo vẽ bùa có lẽ chỉ áp dụng cho những người nạp nhiều mà thôi, chứ đối với dạng game thủ chỉ quay 1 - 2 lần cho vui thì cũng không cần bận tâm.

Dưới đây là tổng hợp rất nhiều kiểu vẽ bùa "thời thượng" mà một số game thủ đã sở hữu Airi Kiemono và Airi Bạch Kiemono chia sẻ:

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 2.

Kiểu vẽ bùa "vòng xoáy"

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 3.

Kiểu vẽ bùa "tâm bão"

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 4.

Một dạng vẽ bùa phủ gần kín bề mặt.

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 5.

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 6.

Kiểu vẽ bùa "1 nét"

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 7.

Kiểu vẽ bùa "xoắn ốc"

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 8.

Kiểu vẽ bùa "ký chữ"

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 9.

Kiểu vẽ bùa "cánh hoa"

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 10.

Muôn màu muôn vẻ cách vẽ bùa của game thủ Liên Quân Mobile nhằm ăn được skin - Ảnh 11.

Hoạt động Vẽ Bùa được chia ra làm 2 loại gồm vẽ bùa thông thường và vẽ bùa cấp cao. Nếu như vẽ bùa loại thường chỉ cần bạn có vàng là chơi được thì vẽ bùa cao cấp cần bắt buộc phải có Quân Huy. Mỗi lần vẽ bùa cao cấp thì người chơi phải chi tới 60 Quân Huy. Nếu chọn vẽ cùng lúc 5 lần thì họ sẽ tốn 300 Quân Huy.

Tính năng Vẽ Bùa với 2 phần thưởng hot nhất là trang phục Airi Kiemono và trang phục Airi Bạch Kiemono không dễ để đến tay người chơi bằng chứng là rất rất nhiều game thủ đã "tay trắng" sau khi vẽ bùa. Thậm chí, nếu quá ham mê tính năng này thì game thủ có thể "đốt" hết số vàng và Quân Huy trong chốc lát. Vì thế, bất cứ ai định tham gia vào tính năng này thì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang