PewPew tâm sự về chuyện tình cảm của mình, Pew và Trâm Anh chưa có một ngày nào được gọi là yêu nhau cả

Trong dạo gần đây thì PewPew khá chăm trong việc trả lời những thắc mắc của người hâm mộ và lần này anh đã có những chia sẻ chân thật về chuyện tình cảm của mình

Mới gần đây thì hot streamer PewPew lại tiếp tục lên sóng và trả lời những câu hỏi liên quan đến cuộc sống của mình từ những người hâm mộ, và đây cũng là một trong những số ít lần hiếm hoi mà anh chàng này chia sẻ về chuyện tình cảm riêng của mình.

Đẫ hơn 1 năm kể từ khi Pew chia tay bạn gái cũ, tuy cũng đã có tìm hiểu và tiếm xúc, cũng có thêm một vài mỗi quan hệ nhưng có lẽ anh chàng streamer này vẫn chưa thể tìm lại những cảm giác tình yêu như trước.

Pewpew giãi bày chuyện tình cảm: Mình với Trâm Anh chưa có một ngày nào được gọi là yêu nhau cả - Ảnh 1.

Pewpew trầm tư khi nhắc về mối tình cũ

Tiếp đó, có vẻ như số đông fan bắt đầu nhắc tới cái tên Trâm Anh - cô nàng đã đồng ý hẹn hò với Pewpew trên một gameshow. Thế nhưng Pew ngay lập tức dập tắt suy nghĩ này của các fan khi khẳng định chắc nịch: "Mình với Trâm Anh chưa có một ngày nào được gọi là yêu nhau cả".

Pewpew giãi bày chuyện tình cảm: Mình với Trâm Anh chưa có một ngày nào được gọi là yêu nhau cả - Ảnh 2.

Mình và Trâm Anh chưa có một ngày nào được gọi là yêu nhau cả

Ngay sau đó thì Pew đã có những phút trải lòng và những lời nói của anh chứa đựng rất nhiều cảm xúc, khác hẳn với hình ảnh PewPew sôi nổi của ngày thường. Pew nói rằng: "Giống như bao người khác, mình cũng muốn được yêu lắm chứ". Năm nay anh chàng đã 28 tuổi, và cảm thấy ở độ tuổi này, cái cảm giác của một con người từng trải đã khiến Pewpew cảm thấy dường như không thể tìm lại sự quyết liệt, nhiệt huyết và muốn chiến đấu, chinh phục vì tình yêu như thanh xuân nữa: "Dỗi, chia tay, ok thì chia tay" và anh chàng cảm thấy như vậy quả là có chút nhạt nhẽo, hay cực kỳ nhạt nhẽo thì đúng hơn.

Pew cũng kể với người hâm mộ rằng anh từng có một vài lần mơ về một hạnh phúc nhỏ nhoi, dù chỉ là thoáng qua thôi, sau đó lại tiếp tục với suy nghĩ "Được thì được, không được thì thôi à". Và cũng theo anh, tình yêu như vậy thì chẳng bao giờ có thể tới được.

Pewpew giãi bày chuyện tình cảm: Mình với Trâm Anh chưa có một ngày nào được gọi là yêu nhau cả - Ảnh 3.

Với những chia sẻ trên, xem ra ngày mà Pewpew có bạn gái vẫn còn xa lắm

PewPew cho biết, anh mất khoảng 3-4 tháng để cân bằng lại cuộc sống sau cú sốc tình cảm năm ngoái và khoảng thời gian ấy, anh gần như không muốn làm bất kỳ thứ gì, chỉ vì không có tâm trạng. Thậm chí, anh còn hồi ức rằng đã gần một năm rồi kể từ khi bản thân chia tay với mối tình cũ, mối tình có vẻ như cực kỳ sâu đậm. Nhưng rồi, sau đó anh lựa chọn phương án vùi đầu vào công việc như một cách để quên đi, vì thời gian có thể chữa lành mọi vết thương mà.

Xem ra, đường tình duyên của idol PewPew vẫn còn tương đối trắc trở đấy. Bình thường chúng ta đã quá quen với việc nhận được những lời tư vấn tình cảm bá đạo từ phía PewPew rồi, vậy thì giờ đây liệu có anh em nào đồng cảm và gửi cho bác Pew vài lời tư vấn trong lĩnh vực này chăng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang