Scarlett Johansson muốn sớm có một phim riêng về Black Widow

“Bạn có thể thật sự khám phá ra thân phận của con người này, cô ấy đến từ đâu, và nơi nào cô thuộc về.”

Scarlett Johansson, người vào vai Black Widow trong seri Avengers, muốn thấy nhân vật của cô có một bộ phim riêng trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, và cô đã có một vài ý tưởng cho nó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Johansson nói cô muốn một bộ phim về Black Widow “đúng cách”. Cô đã không hoàn toàn xây dựng được hình ảnh của Black Widow, nhưng cô nói thời gian có lẽ không ủng hộ mình. “Nếu tôi thực hiện nó, tôi sẽ phải đóng trong khi tôi thực sự vẫn muốn mặc một bộ đồ diễn bằng da bó sát người.” – cô giải thích – “Tôi không biết có thể kéo dài được bao lâu nữa.”

Scarlett Johansson muốn sớm có một phim riêng về Black Widow

Về những ý tưởng của mình về một bộ phim Black Widow độc lập, Johansson cho biết nhân vật này có một cốt truyện nguyên bản “rất phong phú” để có nhiều cơ hội kể ra. “Bạn có thể quay trở lại Nga. Bạn có thể khám phá chương trình Widow.” – cô nói – “Có đủ thứ bạn có thể làm. Bạn thật sự có thể khám phá ra nhân dạng của con người này, cô ấy đến từ đâu, thuộc về đâu.” Một phần tiền truyện cũng là một khả năng, Johansson nói, hoặc có thể là “cái gì đó khác”. Dù thế nào, một bộ phim Black Widow độc lập sẽ cần phải có “sự rung cảm đặc trưng riêng của nó”, theo lời nữ diễn viên.

Scarlett Johansson muốn sớm có một phim riêng về Black Widow 2

“Các Avenger đã đi đâu? Họ hoạt động ngầm. Điều gì xảy ra sau đó? Điều gì xảy ra sau khi tất cả sụp đổ? Có rất nhiều con đường bạn có thể đi,” cô ấy giải thích, “tôi nghĩ bộ phim sẽ chỉ phải thật sự giống sự cụ thể của riêng nó. Nó sẽ phải có rung động rất riêng, hoàn toàn khác biệt với bất kì bộ phim độc lập nào khác. Tôi nghĩ nếu người hâm mộ thật sự muốn, có thể nó sẽ trở thành hiện thực.”

Scarlett Johansson muốn sớm có một phim riêng về Black Widow 3

Johansson nói cô đã nói chuyện với hãng phim Marvel về một bộ phim Black Widow độc lập “khá thường”, nói thêm rằng cả cô và hãng phim đều “rất quan tâm” đến nhân vật này. Bất chấp điều này, và thực tế rằng Chủ tịch hãng Marvel, Kevin Feige cũng cảm thấy thú vị trong việc thực hiện một bộ phim Black Widow, vẫn không có một bộ phim nào được công bố. Chúng ta có thể gặp lại Scarlett Johansson trong Avengers: Infinity War sẽ công chiếu vào năm 2018.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang