Các bộ phim spin-off của Spider-Man vẫn đang được thực hiện

Kể từ khi bản quyền hình ảnh Spider-Man được chia sẻ cho Marvel Studios, nhiều người đã thắc mắc về số phận các bộ phim spin-off của Người nhện được làm bởi Sony trước đó, và nay giám đốc của hãng đã có câu trả lời

Khi Amazing Spider-Man 2 của Sony thất bại trong việc đạt được doanh thu như kì vọng vào năm 2014, hãng đã thực hiện một hợp đồng với Marvel Studios, cho phép biểu tượng “gã bám tường” này xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Spider-Man: Homecoming đã được đặt lịch cho năm sau, nhưng một câu hỏi vẫn tồn tại về những bộ phim spin-off về Spider-Man vốn đã được phát triển từ trước. Nay giám đốc hãng Sony, ông Tom Rothman đã gợi ý rằng chúng ta sẽ vẫn có thể nhìn thấy chúng.

Các bộ phim spin-off của Spider-Man vẫn đang được thực hiện

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Rothman đã được hỏi về tình hình của các phần phim spin-off. “Chúng tôi đang làm việc với rất nhiều những thứ đó,” ông nói, “Đã có sự nỗ lực, vì vậy tôi tin rằng sẽ có những tin tức thực sự trái ngược với những tin tức được suy đoán trước khi chúng đi quá xa.” Hai dự án chính được phát triển ở Sony trước hợp đồng với MarvelSinister SixVenom. Đầu năm nay, Venom được cho biết đã phát triển ở hãng, với một người viết kịch bản được thuê.

Các bộ phim spin-off của Spider-Man vẫn đang được thực hiện 2

Sinister Seix ban đầu được có dự định sẽ tiếp nối Amazing Spider-Man 2, với người viết kịch bản cho DaredevilThe Martian, ông Drew Goddard hiện đang thực hiện kịch bản kiêm đạo diễn cho phim. Năm ngoái, Goddard đã chia sẻ về dự án này, và lý giải về ý tưởng của ông cho nó vẫn sẽ thích hợp trong Vũ trụ điện ảnh Marvel “Chúng tôi mang Peter vào một cuộc phiêu lưu, rồi đưa anh ta trở lại cuộc sống thường nhật của mình,” ông nói, “Tôi muốn có một bộ phim mà không phải quan tâm đến yếu tố bí ẩn và tính liên tục. Đối với tôi việc thực hiện một bộ phim có thể đứng độc lập rất quan trọng.”

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang