Shroud: "PUBG chẳng là gì khi đặt cạnh Call of Duty: Black Out"

Nhưng mà ít ra PUBG rẻ hơn Call of Duty: Black Out nhiều lắm.

Cái tên Shroud thì có lẽ chẳng còn gì xa lạ với tất cả chúng ta rồi. Từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO, thế nên dễ hiểu khi Shroud sở hữu kỹ năng tuyệt đỉnh trong các tựa game FPS. Và hiện tại, anh chàng đang là Twitch streamers có lượng theo dõi đứng thứ hai trên toàn nền tảng. Đại đa số khán giả theo dõi Shroud không hẳn vì kỹ năng mà do tính cách và sự giải trí rất duyên của streamer này.

Shroud: PUBG chẳng là gì khi đặt cạnh Call of Duty: Black Out - Ảnh 1.

Shroud từng có một thời cực kỳ thích thú và tạo dựng tên tuổi nhờ PUBG

Sau CS:GO, Shroud từng có quãng thời gian dài gắn chặt cũng như khiến tên tuổi của mình trở nên nổi bật hơn với tựa game sinh tồn đình đám PUBG. Tuy nhiên, đã lâu lắm rồi, Shroud không còn tham gia vào các trận chiến sinh tồn với PUBG nữa. Thay vào đó, kênh stream của anh chủ yếu chơi Black Out - chế độ sinh tồn của tựa game bom tấn Call of Duty.

Và có vẻ như các fan của Shroud bắt đầu thấy nhớ quãng thời gian mà thần tượng của mình "cày cuốc" PUBG thì phải. Trong một buổi stream mới đây, một bộ phận viewer của Shroud đã lên tiếng mong muốn được thấy thần tượng của mình xách súng ra lấy top 1 và tận hưởng dòng chữ Winner Winner Chicken Dinner như ngày nào. Thế nhưng Shroud lại cực kỳ thẳng thắn ngay trên sóng, tỏ ra khó hiểu khi vẫn có người xem thích PUBG hơn Call of Duty: Black Out.

Shroud: PUBG chẳng là gì khi đặt cạnh Call of Duty: Black Out - Ảnh 2.

Shroud tỏ ra khó hiểu khi vẫn có bộ phận người xem thích anh chơi PUBG hơn Call of Duty: Black Out

"Tôi không hiểu được điều này. Bạn biết đấy. Khi tôi chơi PUBG và bạn xem stream, các cuộc đấu súng chỉ tới vậy, gần như chẳng có gì mới mẻ. 1000 game cũng như 1" Shroud phân trần "Thế nhưng khi tới với Call of Duty: Black Out, luôn có rất nhiều chuyện điên rồ, thú vị và không thể đoán trước xảy ra. Thế nên tôi không hiểu, các bạn xem tôi chơi PUBG thì liệu thấy hay hơn ư".

Hiện tại, Call of Duty: Black Out vẫn đang là lựa chọn chính của Shroud khi lên sóng dù cho dòng game sinh tồn đang dần có dấu hiệu bão hòa sau những bước nhảy vọt trong năm. Tuy nhiên, Shroud cũng không quá bó buộc trong những trò chơi này, anh cũng rất hay test các game với update mới, và điều này khiến các fan cực kỳ thích thú.

Shroud: PUBG chẳng là gì khi đặt cạnh Call of Duty: Black Out - Ảnh 3.

Với Shroud, Call of Duty: Black Out vẫn là lựa chọn số 1 khi stream

Trở lại với PUBG, Shroud cũng đã test thử map tuyết Vikendi nhưng cho rằng: "Vikendi là một map khá ổn, tốt nhất mà Bluehole từng tạo ra. Nhưng vấn đề chính vẫn là nằm ở PUBG. Họ có ra thêm bao nhiêu map chất lượng nữa thì cũng vậy".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang