TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!!

Một bộ ảnh cosplay với trình tự sắp xếp y hệt như một drama kinh dị, một nữ sinh xinh đẹp không biết vì lí do gì bỗng chốc bị biến thành một "bệnh nhân" trong phòng bệnh cách li, bị khống chế, bị ép buộc phải tiêm thuốc...nhưng vẫn còn rất rất nhiều bất ngờ sau đó...

Một bộ ảnh cosplay với trình tự sắp xếp y hệt như một drama kinh dị, một nữ sinh xinh đẹp không biết vì lí do gì bỗng chốc bị biến thành một "bệnh nhân" trong phòng bệnh cách li, bị khống chế, bị ép buộc phải tiêm thuốc... và cho dù có cố gắng phản kháng thế nào thì cũng không thể thoát khỏi căn phòng đó được. Tuy nhiên, thứ hấp dẫn tôi không phải là những tình tiết này! Thứ khiến tôi để ý đó là giới tính của nhân vật chính trong những bức ảnh này. "Nữ sinh đó" thật sự là con trai sao? Tôi không tin, tôi không thể tin được!!!

TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!!

TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!! 2

TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!! 3

TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!! 4

TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!! 5

TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!! 6

TÔI KHÔNG TIN ĐÂY LÀ CON TRAI!!! 7

Coser: Tamaki汐

Theo Tinanime

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang