TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG "KINH DỊ" NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN

Đại đa số những nhà hàng ở Nhật đều được bày trí theo phong cách truyền thống, một bộ phận khác thì theo phong cách phương Tây hiện đại. Tuy nhiên, những nhà hàng được liệt kê bên dưới đây sẽ khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc về độ kinh dị của nó trong cả cách bày trí lẫn các món ăn trong thực đơn.

6. Nhà hàng Mr. Kanso

Mr. Kanso là một nhà hàng rất nổi tiếng ở Nhật Bản chuyên phục vụ đồ ăn đóng hộp. Nhà hàng này không có menu như những nhà hàng khác, đến đây thực khách sẽ tự chọn và lấy món mình thích từ trên các kệ xuống. Sau đó họ sẽ được nhận các loại thìa, dĩa và đĩa bằng nhựa để dùng bữa.

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 2

 

5. Nhà hàng Robot

Không phải dùng robot làm phục vụ như những nhà hàng nổi tiếng khác, nhà hàng Robot Nhật Bản tạo không gian để mọi người có thể vừa ăn vừa thưởng thức những tiết mục đặc sắc từ robot. Hằng ngày, những con robot như robot khủng long, cá mập, siêu anh hùng hay những nàng robot xinh đẹp thay phiên nhau khoáy động trên sân khấu được trang trí bởi gương và những ánh đèn bảy màu lộng lẫy.

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 3

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 4

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 5

 

4. Nhà hàng Ninja

Đúng như tên gọi, nhà hàng này được bao trùm bởi khung cảnh đầy màu sắc của các Ninja thời xưa. Những món ăn được bố trí trông như những loại vũ khí mà Ninja sử dụng. Không những thế, trong lúc vừa thưởng thức hương vị đặc trưng của các món ăn mang phong cách Ninja này, thực khách còn có cơ hội được ngắm nhìn những màn biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời của các Ninja.

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 6

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 7

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 8

 

3. Nhà hàng cà-ri Shimizu

Đây được bình chọn là nhà hàng gây ám ảnh nhất thế giới vì món đặc sản là cà ri “thối như phân”. Dù nguyên liệu của món này hoàn toàn tự nhiên như lá trà xanh, mướp đắng và bột cao, nhưng khi trộn lẫn với nhau thì hình dáng và mùi vị cứ như phân vậy. Nhà hàng này còn đặc biệt bố trí “đống phân” ấy vào những chiếc bô bằng xứ, dù có ngon đến đâu thì nhìn vào cũng khó lòng nuốt cho nổi. Thế nhưng, không ít người vẫn tìm đến đây để tận mắt nhìn thấy điều kì lạ này.

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 9

 

2. Nhà hàng Chinju-ya

Chinju-ya được xem là một nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn quái đản nhất trên thế giới. Thực đơn ở đây bao gồm những món thịt động vật không tưởng như: chân cá sấu, thịt lạc đà, bọ cạp đen, bọ cánh cứng, và thậm chí là thằn lằn.

Mỗi mùa, thực đơn của nhà hàng này sẽ thay đổi. Thịt lạc đà hay chân cá sấu không phải lúc nào cũng có sẵn đâu nhé. Chính vì thế mà bất cứ ai muốn ăn món nào cũng phải liên hệ nhà hàng để hỏi trước rồi mới đến. Ngoài ra, nhà hàng này còn có những món tráng miệng nghe là rùng mình như: pudding sâu bọ, bánh kem bọ khổng lồ…

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 10

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 11

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 12

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 13

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 14

 

1. Nhà hàng Cannabalistic Sushi

Tên nhà hàng được đặt theo truyền thống ăn sushi và sashimi được tạo hình như cơ thể một người phụ nữ khỏa thân. Tuy nhiên, món ăn ở đây được thưởng thức theo một cách hoàn toàn mới. Một phần ăn được trang trí như cơ thể người có thể ăn được với lớp da làm từ bột và nước sốt được bơm vào trong giống như máu. Món ăn này được đặt trên một cái cáng bệnh viện và đặt lên bàn để mọi người thưởng thức.

Khi bữa ăn này bắt đầu, nhân viên phục vụ sẽ dùng một con dao mổ cắt cơ thể đó ra thành những phần lớn, những vị khách khi ăn sẽ rạch sâu thêm để lấy những phần mình muốn ăn.

TOP 6 NHỮNG NHÀ HÀNG KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI TẠI NHẬT BẢN 15

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang