Thanos trong Avengers: Infinity sẽ bi thảm hơn nguyên tác truyện tranh

Thanos trong Avengers: Infinity sẽ có một chút thay đổi so với nguyên tác truyện tranh

Trong truyện tranh Marvel , Thanos sinh ra trên hành tinh Titan, mặt trăng của Thổ tinh. Hắn tôn thờ Tử thần, do đó quyết hủy diệt một nửa sự sống trong vũ trụ để thể hiện tình yêu với cái chết. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn tạp chí Entertainment Weekly, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cho biết Thanos trong Infinity War có câu chuyện phức tạp hơn.

“Hắn đến từ một hành tinh tên Titan, nơi đã trở thành một vùng hoang hóa. Những gì Thanos sợ hãi nhất đã xảy ra trên hành tinh này và mọi sinh vật nơi đây tuyệt chủng. Hắn thề sẽ không để thảm kịch đó xảy ra một lần nữa. Hắn cho rằng vũ trụ đang suy thoái và sự sống bùng nổ một cách thiếu kiểm soát. Hắn nghĩ điều đó sẽ dẫn đến sự suy tàn cho vũ trụ”, Kevin Feige giải thích.


Thanos khoe sức mạnh hủy diệt trong Avengers: Infinity War.

Thanos khoe sức mạnh hủy diệt trong Avengers: Infinity War.

Đó là lý do Thanos tìm kiếm 6 viên Đá Vô cực để để hủy diệt một phần sự sống trong vũ trụ. Như vậy, Thanos của MCU có động cơ cụ thể và bi thảm hơn so với nguyên tác truyện tranh. Trả lời EW, nam diễn viên Josh Brolin, người đảm nhận vai Thanos, cũng mô tả siêu ác nhân muốn phạm tội diệt chủng này “có nhân tính”.

Dù vậy, có một điều chắc chắn là Thanos của Infinity War vẫn sẽ tàn sát rất nhiều người để theo đuổi mục tiêu “tái cân bằng” vũ trụ. Đạo diễn Infinity War Joe Russo cho biết trong phim, Thanos sẽ tập trung săn lùng các viên Đá Vô cực. Do đó bộ phim có hơi hướm của một tác phẩm “heist” (đề tài trộm cắp).

Bom tấn Avengers: Infinity War sẽ ra mắt khán giả vào ngày 27/4 tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang