Tin sốt dẻo: Dragon Ball Super sắp trở lại và sẽ được sản xuất tại Nhật Bản?

Thế nào, bạn đã sẵn sàng để đón nhận một tin sốt dẻo về Dragon Ball Super chưa?

Cuối cùng, sau bao lâu chờ đợi chúng ta cũng nhận được một tin vô cùng sốt dẻo, đó là có thể series anime Dragon Ball Super sắp "tái xuất giang hồ" rồi đấy.

Tin sốt dẻo: Dragon Ball Super sắp trở lại và sẽ được sản xuất tại Nhật Bản? - Ảnh 1.

Còn nhớ chúng ta đã phải nói lời chia tay với Dragon Ball Super từ tận cuối tháng 3 năm nay. Tất cả người hâm mộ đều từng cảm thấy buồn và tiếc nuối vì phải tạm ngưng thói quen gặp gỡ Goku cùng những người bạn của cậu vào cuối mỗi tuần. Vô tình, ngày 25 tháng 3 năm 2018 đã trở thành một ngày lịch sử đối với cộng động Bi Rồng vì đó là ngày Dragon Ball Super ra mắt tập cuối cùng, kết thúc chặng đường sau 3 năm gắn bó.

Nhưng sắp đến ngày 22 tháng 12 rồi, mọi người đều mong chờ Jump Festa sẽ đưa ra thông báo mới cho Dragon Ball Super. Ngoài ra, chúng ta còn có một bản dịch từ tiếng Ý sang tiếng Anh của diễn viên lồng tiếng Vegeta được công bố vào thời điểm nhạy cảm này khiến bất cứ ai cũng không thể dừng việc suy đoán.

Tin sốt dẻo: Dragon Ball Super sắp trở lại và sẽ được sản xuất tại Nhật Bản? - Ảnh 2.

Đoạn chia sẻ bằng tiếng Ý của diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Vegeta

Bản dịch được thực hiện bởi Loop_Zen và được chia sẻ trên Twitter như sau: "Trong lúc Bộ phim Dragon Ball Super Broly vẫn đang diễn ra, chúng tôi hiện cũng đang lồng tiếng cho bộ tiếp theo được sản xuất tại Nhật Bản, đó sẽ là phần tiếp theo của series truyền hình".

Tin sốt dẻo: Dragon Ball Super sắp trở lại và sẽ được sản xuất tại Nhật Bản? - Ảnh 3.

Bản dịch được thực hiện bởi Loop_Zen

Nếu thông tin chia sẻ này là đúng thì đây quả thực là một tin tức quan trọng. Ý tôi là nhiều người có thể ngầm hiểu rằng bộ phim sẽ tiếp tục phần sau của Giải đấu sức mạnh và nó đang được sản xuất tại Nhật Bản. Điều này cũng xác nhận rằng anime sẽ tiếp tục với Arc "Galactic Patrol Prisoner", với sự bổ sung thêm nhân vật phản diện mới cho sự trở lại của anime.

Tin sốt dẻo: Dragon Ball Super sắp trở lại và sẽ được sản xuất tại Nhật Bản? - Ảnh 4.

Được biết, Arc Patrol Prisoner mới trong manga cũng đang được giám sát bởi chính Akira Toriyama, điều này có nghĩa là câu chuyện và hướng đi chắc chắn sẽ tốt hơn bình thường. Trước đây, tác giả Toriyama đã từng giúp đỡ anime trong khi Toyotaro phải xử lý manga một mình. Bây giờ, nếu Toriyama có thể giúp giám sát manga thì việc sản xuất anime cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tin sốt dẻo: Dragon Ball Super sắp trở lại và sẽ được sản xuất tại Nhật Bản? - Ảnh 5.

Dù sao đi nữa, chỉ cần Dragon Ball Super sớm quay trở lại thì ai cũng sẽ vui, kể từ khi Giải đấu Sức mạnh kết thúc, cuối tuần của nhiều người bị tẻ nhạt quá lâu rồi. Mong rằng chúng ta sẽ sớm nhận được thông báo chính thức về sự trở lại của Dragon Ball Super.

Các bạn có mong chờ và hào hứng như tôi không? Hãy cùng nhau chia sẻ để mong ước của chúng ta sớm thành hiện thực nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang