Truyền thuyết 4 kị sĩ Khải Huyền kỳ 2 - Hồng Mã Chiến Tranh - War kẻ tội đồ của thiên đường

Từng là vua của 1 nước nhưng nay bị Satan dụ dỗ, War tàn sát toàn bộ người dân cũng như kẻ địch của mình với sức mạnh hủy diệt.

CHƯƠNG II:Phong Ấn Thứ Hai

Hồng Mã Chiến Tranh

Related image


Khi Conquest (Chinh Phục) nhá nhem xuất hiện, thì theo sau những tham vọng bá chủ chính là ngọn lửa chiến tranh. War - Địa ngục lửa.

War là chiến thần hùng mạnh và tàn bạo nhất trong bảy thiên đường của chúa, hắn thậm chí còn được vinh quang trước tất cả những chiến thần trong truyền thuyết . Hắn chưa từng thất bại trong bất kì một trận chiến nào, người ta nói đôi khi chưa thỏa mãn thú chém giết của mình hắn còn quay sang tiêu diệt cả binh lính phe mình.

Chúa trời đã trừng phạt hắn và giam hắn ở phong ấn trên cánh tay ngài, nơi ngày đêm hắn phải chịu đựng những ngọn lửa tàn khốc nhất.

Nhưng mấy ai biết kẻ khát máu đấy từng có một quá khứ đau buồn. Và đây là câu chuyện tiền thân của hắn.
***

Tại xứ sở Alcadia xinh đẹp hiền hòa, nơi mà mà tộc người Nelphim sinh sống (giống người thượng đẳng). Nơi đó được trị vì bởi một vị vua nhân hậu -Veiovis
. Đây là sản phẩm mà chúa rất ưng ý, nhưng ngài lại hơi thất vọng vì sự nhu nhược và hiền lành của họ, họ chỉ biết đến sự tin yêu và khờ dại với các ngoại cảnh, họ thông minh nhưng không có tham vọng, giống một cảnh trí đẹp nhưng giả tạo không sống động.

Ngày kia, khi giống người đất Phelphim vùng lên chống lại thiên đàng, họ tự học phép thuật và rèn vũ khí chồng lại trời cao. Mục tiêu đầu tiên là đất của người Nelphim, với họ đó là bàn đạp tốt nhất để tiến đánh thiên đường.

Hàng loạt các thành trì nhỏ lớn của Alcadia dần chìm trong biển lửa,vì vua nhân hậu chỉ biết dựa dẫm vào những thánh chiến thiên thần sứ Val đã không hiểu nổi tại sao đức chúa mà ông tin yêu đã rời xa và rút đi đội quân của mình . Ông đau buồn và ôm lấy thần dân đau khổ.
Trận chiến đã đến thủ đô của Alcadia, lúc này người Nelphim vẫn không hiểu gì về chiến đấu, họ yếu ớt chống trả và nhanh chóng thất bại.
Veiovis nhìn lên trời cao và gào thét trong vô vọng:
- Đứa chúa hãy cứu vớt những tín đồ của ngài, tôi nguyện sẽ đánh đổi tất cả để cứu lấy dân chúng!

Từ trời cao một ánh hào quang chiếu xuống , lúc này một thiên thần áo đỏ xuất hiện. Y mỉm cười nhìn Veiovis, y nói rằng sẽ không ai giúp được đất nước này trừ hoàng đế của họ, ông ta phải chiến đấu. Veiovis đồng ý ngay, thiên thần áo đỏ (mà sau này ai cũng biết hắn chính là Satan) trao cho Veiovis một thanh kiếm, y nói với nó Veiovis sẽ trở thành một chiến binh bất bại, máu của kẻ thù càng đổ xuống thì người sở hữu nó càng hùng mạnh vì sở hữu được linh hồn của kẻ bị giết.

Veiovis cầm lấy thanh kiếm , lần đầu ông chạm vào một thứ vũ khí giết người cuốn hút như vậy, nó làm cho máu của ông sôi lên, cảm nhận hận thù trước những gì tộc Phelnim man rợ kia đã làm. Ông điên lên và hét lớn. Toàn thân ông bốc lửa đỏ, cả những thần dân của ông cũng sợ hãi trước hình hài của vị vua đáng kính thường ngày của họ.

Lúc này đây, ông đã mất hết ý thức của mình, trong suy nghĩ của ông chỉ còn hai chữ " Tàn Sát"

Sau khi tỉnh lại, nhìn quanh, không cần phải nói, tất cả....tất cả...chỉ còn lại biển lửa đầy máu, tù kẻ thù đến con dân của ông, tất đã bị hủy diệt trong biển lửa chiến tranh. Kể từ lúc này, không ai còn nhớ đến cái tên Veiovis nữa, họ chỉ nhớ đến cái tên WAR.

Sau này War đã chống lại thiên đường và bị chúa phong ấn vào dấu thứ 2 trên tay phải, mãi không siêu sinh cho đến khi ngày phát xét .

Image result for Hồng Mã Chiến Tranh war

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang