SAU LOẠT KỶ LỤC TẠI HÀN QUỐC, “THỬ THÁCH THẦN CHẾT” PHẦN 2 ĐÃ CẬP BẾN SỚM TẠI VIỆT NAM HÉ LỘ NHỮNG TÌNH TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày 08/08, “Thử Thách Thần Chết – 49 ngày cuối cùng” dã chính thức cập bến rạp phim Việt Nam trong buổi họp báo ra mắt phim. Không uổng công đợi chờ, bộ phim đã xuất sắc chiếm trọn trái tim của khán giả từ những phút đầu tiên.

Sau hơn một tuần công chiều tại Hàn Quốc và một số nước khác, chỉ trong thời gian ngắn “Thử Thách Thần Chết” phần 2 đã xô đổ hàng loạt kỉ lục đáng gờm. Theo hiệp hội điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim đã oanh tạc phòng vé với con số hơn 1 triệu lượt xem mỗi ngày và đạt được 7,5 triệu lượt xem sau một tuần công chiếu. Không chỉ vậy, bộ phim còn phá vỡ kỉ lục khi đạt 5 triệu vé nhanh nhất, nhanh hơn 1 ngày so với bộ phim The Admiral: Roaring Currents (2014). Những con số vẫn đang liên tục tăng vọt khi ngoài Hàn Quốc, đã có hơn 40 quốc gia sẽ công chiếu bộ phim trong thời gian sớm nhất.

 

SAU LOẠT KỶ LỤC TẠI HÀN QUỐC, “THỬ THÁCH THẦN CHẾT” PHẦN 2 ĐÃ CẬP BẾN SỚM TẠI VIỆT NAM HÉ LỘ NHỮNG TÌNH TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Dàn diễn viên ăn mừng chiến thắng lớn của bộ phim trong tuần đầu tiên ra rạp.

Tiếp nối những hiệu ứng mạnh mẽ tại Việt Nam, 08/08 vừa qua những khán giả may mắn đầu tiên tại Việt Nam đã được xem qua bộ phim “hot” nhất tháng 8 trong buổi họp báo ra mắt tại rạp chiếu phim “Super Plex”. Sự kiện thu hút hơn 600 khán giả, khách mời đến tham dự. Và thật không uổng công chờ đợi của khán giả Việt Nam, suất chiếu đầu tiên của “Thử Thách Thần Chết” phần 2 đã đốn trọn trái tim của khán giả, khách mời.

 

SAU LOẠT KỶ LỤC TẠI HÀN QUỐC, “THỬ THÁCH THẦN CHẾT” PHẦN 2 ĐÃ CẬP BẾN SỚM TẠI VIỆT NAM HÉ LỘ NHỮNG TÌNH TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA 2

Một bom tấn quốc tế được chiếu với công nghệ màn hình “Super Plex” hoành tráng, 600 khán giả này thực sự quá may mắn rồi!

 

Nói không ngoa, không phải dửng dưng mà “Thử Thách Thần Chết” phần 2 lại thu hút đến như vậy. Đây là những lí do mà ai cũng phải công nhận:

Nội dung xoay chuyển hướng khai thác vô cùng mới mẻ

Trong phần 1, bộ phim đã lấy không ít nước khán giả với câu chuyện về tình mẫu tử và sự hy sinh. Tuy nhiên, đây lại là một công thức còn khá giản đơn mà khán giả có thể đoán trước được khi phần 1 chỉ tập trung đào sâu vào tâm lý của duy nhất một tuyến nhân vật. Và cho đến phần 2, bộ phim sẽ là một cú xoay chuyển khác hẳn về nội dung và hình thức. Không còn là một cốt truyện quen thuộc, phần 2 sẽ là hàng loạt những mảnh kí ức bị xáo trộn cần được gỡ rối. Sự chuyển biến giữa hiện thực và quá khứ ngàn năm được lồng ghép đan xen một cách tinh tế khiến khán giả rất khó để có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Khán giả tại Hàn Quốc sau khi xem phim xong cũng phải công nhận rằng, có những khoảnh khắc họ phải “ồ” lên vì bất ngờ với diễn biến trong phim. Sự rối ren của quá khứ ngàn năm khiến khán giả Việt Nam tò mò dự đoán, phần 2 chắn hẳn sẽ có nhiều tình tiết li kì làm người xem không thể rời mắt bỏ qua.

Chưa dám hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả như phần 1 nhưng tin chắc rằng phần 2 của bộ phim sẽ khiến khán giả phải tự vấn bản thân rằng: Liệu mình có đang thực sự sống tốt hay không? Những bài học đúng sai trong cuộc sống và những bài học riêng cho bản thân mỗi khán giả sẽ được gửi gắm trong bộ phim, dù là những tình tiết nhỏ nhặt nhất.

SAU LOẠT KỶ LỤC TẠI HÀN QUỐC, “THỬ THÁCH THẦN CHẾT” PHẦN 2 ĐÃ CẬP BẾN SỚM TẠI VIỆT NAM HÉ LỘ NHỮNG TÌNH TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA 3

 

Và kết quả sẽ ra sao tại buổi xét xử linh hồn thù hận Su-hong cũng như tiền kiếp của 3 Vệ Thần sẽ được tiết lộ chi tiết hơn, góp phần tăng thêm kịch tính và thú vị cho phần 2.

 

 

SAU LOẠT KỶ LỤC TẠI HÀN QUỐC, “THỬ THÁCH THẦN CHẾT” PHẦN 2 ĐÃ CẬP BẾN SỚM TẠI VIỆT NAM HÉ LỘ NHỮNG TÌNH TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA 4

            Điểm cộng lớn cho kỹ xảo

“Thử Thách Thần Chết” phần 2 sẽ khiến khán giả và các nhà làm phim gật gù vì rất chịu đầu tư vào kỹ xảo đặc biệt là những bối cảnh vô cùng hoành tráng ở địa giới. Cốt truyện ấn tượng kết hợp với kỹ xảo công phu bộ phim dần trở thành một bữa tiệc thịnh soạn dành cho người xem.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất và đạo diện, những công nghệ tối tân và hiện đại nhất sẽ được áp dụng để tạo nên những hình ảnh của địa ngục đáng sợ và những cảnh quay gây cấn nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả tại rạp phim.

 

SAU LOẠT KỶ LỤC TẠI HÀN QUỐC, “THỬ THÁCH THẦN CHẾT” PHẦN 2 ĐÃ CẬP BẾN SỚM TẠI VIỆT NAM HÉ LỘ NHỮNG TÌNH TIẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA 5

 

            Hiệu ứng mạnh mẽ từ phần 1 và sự nhảy vọt tại phần 2

Có thể nói, “Thử Thách Thần Chết – 49 ngày cuối cùng” được khán giả đón chờ đến như vậy phần nhiều chính nhờ sự thành công từ phần đầu tiên. Không chỉ khán giả Hàn Quốc, câu chuyện chạm đến trái tim của phần 1 là điều thôi thúc mạnh mẽ khán giả đón chờ phần 2. Thành công tiếp nối thành công, nhờ hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ, phần 2 thật sự là một sự đột phá ấn tượng tạo nên những con số bùng nổ và tiếp tục hứa hẹn sẽ nhảy vọt trong thời gian sắp tới.

Với những pha nhá hàng trong thời gian qua, khán giả Việt Nam vẫn còn dè chừng lo sợ. Nhưng sau những đột phá tại Hàn Quốc thì chắc chắn rằng không còn lí do nào để chúng ta từ chối ra rạp để xem “Thử Thách Thần Chết – 49 ngày cuối cùng” phải không nào? Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 10.8.2018 trên các rạp chiếu phim toàn quốc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang