Creppypasta Game: Tìm người sinh đôi ở thế giới bên kia - Bạn có dám thử?

Với trò chơi này, bạn sẽ có thể trò chuyện với anh em sinh đôi của mình nhưng không ở thế giới này, nhưng tính mạo hiểm của chúng cũng khá cao. Bạn có dám thử mình với trò chơi CreepyPasta này?

Trong thời gian gần đây, trò chơi Tìm Người Sinh Đôi (Lost Twin) đang khá thịnh hành trong cộng đồng đam mê CreepyPasta nói chung. Với trò chơi này, người chơi có thể biết đươc những điều về bản thân mà ngay bạn cũng có thể không biết đến được. Tuy nhiên, trò chơi này cũng có thể để lại nhiều hậu quả mà bạn không ngờ tới được - đến từ bản chất thật của mình.

Creppypasta Game: Tìm người sinh đôi ở thế giới bên kia - Bạn có dám thử?

Theo những người đã từng trải nghiệm và chơi qua, bản song sinh này không thực chất là người anh em sinh đôi đã mất của bạn mà chính là hình ảnh phản chiếu thật sự của con người bạn - bản chất thật sự từ trong thâm tâm mà không phải là phiên bản "giả tạo" thường ngày của mọi người. Nếu phiên bản thật của bạn là người tốt, trải nghiệm của người chơi sẽ rất thú vị với nhiều điều được khám phá bởi chính mình. Nhưng nếu bản chất của bạn là người xấu - như trộm cắp, ức hiếp người khác, ác ý...thì trải nghiệm của bạn sẽ tùy thuộc vào mức độ đen tối của phiên bản này.

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần chuẩn bị trước những thứ sau đây: Một tủ quần áo lớn, một ngọn đèn cày và một chiếc gương (kích cỡ tùy ý). Lưu ý rằng trò chơi này chỉ có thể chơi 1 mình và trong không gian yên lặng để bạn dễ nghe thấy tiếng của bản sinh đôi.

Creppypasta Game: Tìm người sinh đôi ở thế giới bên kia - Bạn có dám thử? 2

Đầu tiên, thời điểm tốt nhất để chơi game này là vào khoảng từ 12h đêm đến 4h sáng (12h là tốt nhất), sau đó treo chiếc gương bên trong tủ ở mặt đối diện với cửa tủ. Chiếc gương sẽ phản chiếu lại hình ảnh của cánh cửa tủ.

Tiếp theo, đốt ngọn đèn cày lên và bước vào trong tủ, đóng tủ lại sau lưng bạn.

Gõ vào gương 2 lần như bạn đang gõ vào cánh cửa tủ trong gương. Sau đó thổi tắt đèn và gõ vào gương thêm 2 lần nữa.

Nếu thành công, bạn sẽ nghe tiếng cửa tủ mở ra sau lưng - không quay lưng lại mà chỉ nhìn vào gương thôi. Bạn sẽ thấy cửa tủ vẫn đóng nhưng sẽ có tiếng mở cửa. Tiếp theo bạn sẽ nghe tiếng thở đều đặn như có người trong tủ cùng với mình. Hãy bắt đầu trò chuyện đơn giản với giọng bình thản và chào hỏi thông thường (Chào bạn) và chờ nghe tiếng chào lại. Sau khi nghe phản hồi, hãy hỏi những câu hỏi đơn giản Có/Không về bất cứ những gì bạn muốn - chủ yếu về bản thân mình hoặc những việc có liên quan đến bản thân.

Tùy thuộc vào bản chất của bản sinh đôi, bạn sẽ có 2 dạng trả lời từ họ: Trả lời nhẹ nhàng, hiền dịu hoặc trả lời ác ý, bạo lực.

Những người có bản sao tốt sẽ nhận được lời chào lại khá nhẹ nhàng. Những câu hỏi cũng được trả lời như tiếng thì thào bên tai và khá rõ ràng. Sau khi trò chuyện về những gì bạn muốn biết, bản sao sẽ tự động đi khỏi tủ và bạn sẽ nghe tiếng đóng cửa tủ lại, báo hiệu trò chơi kết thúc khi cả 2 đã cùng trao đổi thông tin trong yên bình.

Bản sao có tính xấu sẽ bắt đầu lời chào với tiếng nói khá giận dữ, gần như là tiếng gào của thú vật. Nếu bạn cố hỏi bất cứ gì đều nhận được các trả lời khá gắt gao, thậm chí chẳng được trả lời mà thay vào đó là các vết cào hoặc bầm tím trên người. Khi có tiếng cửa mở, không gian trong tủ cũng sẽ có cảm giác lạnh sống lưng hơn và cảm giác nguy hiểm xung quanh bạn, có thể bám theo bạn hàng giờ sau khi trò chơi kết thúc.

Tuyệt đối không được rời khỏi tủ khi trò chơi chưa kết thúc, đặc biệt đối với bản sao xấu tính. Hãy chờ đến khi nó chán và đóng sập cửa tủ sau lưng bạn và bỏ đi, đặc biệt cửa sẽ sập mạnh đến mức chiếc gương rơi xuống đất và vỡ ra, đến lúc đó trò chơi mới kết thúc.

Khi bạn chui ra khỏi tủ, tuyệt đối phải nhớ mang theo chiếc gương cùng với mình, dù là gương lành hay vỡ (gom hết không chừa lại thứ gì). Nếu để gương lại, bản sao sẽ biết đường tìm về chiếc gương và gõ tủ, tường để tìm bạn cho đến khi bạn mang chiếc gương đó ra khỏi tủ và cất đi.

Trò chơi chủ yếu dùng để khám phá bản thân, những điều giấu sâu trong bản chất thật của con người bạn - dù là xấu hay tốt.

Nếu tham gia thử nghiệm trò chơi, hãy cẩn thận và làm đúng theo từng bước đã kể trên. Chúc bạn may mắn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang