Những điều thú vị về movie Dragon Ball Super: Broly mà người hâm mộ nên biết

Dragon Ball Super: Broly đang là một đề tài khiến cho người hâm mộ không khỏi bồn chồn chờ đợi trong năm 2018 này

Trong thới gian tới thì movie của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Super: Broly sẽ chính thức được ra mắt trong  năm 2018 này. Bởi sự nổi tiếng của mình thì những thông tin xung quanh bộ phim này luôn là đề tài được cộng đồng người hâm mộ chú ý nhất.

Chỉ còn 4 tháng nữa tính từ thời điểm hiện tại thì khán giả đã có thể tận mắt xem được bộ phim siêu phẩm này rồi. Dù chưa biết rằng Dragon Ball Super: Broly có trở thành một tựa phim bom tấn hay không thì chúng ta không cần bàn đến, tuy nhiên trong bộ phim này cũng có những điều hay ho mà chúng ta có thể nhìn thấy được trong bộ movie sắp ra mắt vào cuối năm nay này.

1. Sự xuất hiện của Gogeta và các nhân vật hợp thể

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 1.

Điều mà bất kì người hâm mộ nào cũng luôn mong chờ đó là sự hợp thể giữa những anh hùng của chúng ta. Đã có rất nhiều thông tin liên quan đến việc Super Saiyan Blue Gogeta đã được đưa ra và thật tuyệt vời nếu như chúng ta có thể nhìn thấy được hợp thể huyền thoại này trong Dragon Ball Super: Broly.

2. Nguồn gốc lịch sử về người Saiyan được hé lộ

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 2.

Dragon Ball Super: Broly cũng sẽ là một bộ phim để người xem có thể biết về nguồn gốc của chủng tộc Saiyan hùng mạnh. Có thể Goku và Broly sẽ dẫn dắt người xem để từ từ mở ra từng bí mật lịch sử quan trọng của người Saiyan. Thế là sau biết bao nhiêu năm thì người hâm mộ cũng đã có thể tìm hiểu rõ hơn về quê hương cũng như chủng tộc của Goku rồi.

3. Sự trở lại của Bardock, bố của Goku

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 3.

Bardock là một nhân vật tuy không quá bí ẩn nhưng lại rất được muốn tìm hiểu về con người này. Và Dragon Ball Super: Broly sẽ giúp cho người xem được thỏa nguyện ước muốn đó khi Bardock sẽ trở thành một nhân tố không thể thiếu trong cốt truyện của bộ phim này.

Nhắc chút để bạn nhớ, Bardock là một chiến binh Saiyan lão luyện, sở hữu khả năng chiến đấu thiên tài và không bao giờ run sợ trước bất kì đối thủ nào. Anh là cha của Raditz, Kakarot (Goku) và có ngoại hình rất giống anh Khỉ.

4. Goku sẽ thuần thục kỹ năng Ultra Instinct  

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 4.

Bản Năng Vô Cực là thứ khiến cho người hâm mộ không khỏi rùng mình phấn khích mỗi khi Goku đạt được đến trạng thái này. Và thật tuyệt vời khi Dragon Ball Super: Broly sẽ cho chúng ta thấy được việc Goku thành thục khả năng bá đạo bậc nhất này.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thứ về Ultra Instinct mà fan muốn biết sau khi series anime Dragon Ball Super kết thúc hồi cuối tháng 3 năm nay nên sẽ thật đáng tiếc nếu nó không được xuất hiện trong bộ phim ra mắt cuối năm nay.

5. Một Dragon Ball "hoàn toàn" mới  

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 5.

Dragon Ball được làm mới lại, điều này có nghĩa là gì? Đó có thể là một cái nhìn mới của Dragon Ball Series. Chúng ta đều biết rằng Naohiro Shintani đã tiếp quản Tadayoshi Yamamuro và đạo diễn bộ phim Dragon 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang