Xuất hiện chiếc ghế chơi game siêu việt, ngồi, nằm, gác chân đều được

Một thế hệ ghế chơi game mới toanh vừa được giới thiệu đã tạo được một sự chú ý lớn đến từ cộng đồng game thủ

Tập đoàn Snakebyte - một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới trong việc sáng tạo phần cứng điện tử đã công bố với toàn châu Âu rằng họ sẽ cho ra mắt một thế hệ ghế ngồi chơi game mới mang tên Gaming:Seat. Đây là một chiếc ghế chơi game khá sang chảnh được thiết kế và thử nghiệm bởi những game thủ chuyên nghiệp, nó đẹp lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái nhất với bộ điều chỉnh linh hoạt, vô cùng thuận tiện cho những game thủ chơi game trong khoảng thời gian dài.

Chiếc ghế này được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ với nhiều điều chỉnh tối ưu, đảm bảo người chơi ở nhiều vóc dáng khác nhau đều có thể ngồi một cách thoải mái nhất khi chơi game, đồng thời cũng có thể biến thành một chỗ nghỉ ngơi tạm thời sau nhiều giờ chơi game căng thẳng.

Gaming:Seat - Ghế chơi game siêu cấp hoàn toàn mới ngồi nằm, ngả đều thoải mái

Tính năng độc đáo nhất của Gaming:Seat đó là khả năng kéo chân độc đáo, cho phép người dùng có thể ngồi thẳng lưng, tựa lưng và đặt chân lên mà vẫn có thể chơi game một cách bình thường. Với tiêu chuẩn BIFMA, việc tìm kiếm một vị trí thoải mái để chơi thật sự dễ dàng. Có 3 màu sắc khác nhau dành cho thiết kế có một không hai này, game thủ có thể lựa chọn chiếc ghế phù hợp với sở thích chơi game của mình, xanh dương cho PlayStation, xanh lá cây cho Xbox hay vàng cho PC.

Gaming:Seat - Ghế chơi game siêu cấp hoàn toàn mới ngồi nằm, ngả đều thoải mái

Được thử nghiệm và tin dùng bởi các thành viên của đội eSports DIVIZON, Gaming:Seat được thiết kế rất đặc biệt. Giám đốc điều hành của DIVIZON, Dennis Schmidt nhận xét: "Các game thủ chuyên nghiệp của chúng tôi biết tầm quan trọng của một chỗ chơi game cân bằng, thoải mái và thiết thực để có thể tăng hiệu suất của họ, vì thế chúng tôi rất vui được làm việc với Snakebyte trong việc thử nghiệm chiếc ghế mới. Nó hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên bởi các tính năng và chất lượng cao của mình".

Mike Steup, Chủ tịch và CEO của nhóm Snakebyte nhận xét thêm:"Những chiếc Gaming:Seat được coi là một bước phát triển của các thiết bị ngoại vi chơi game, một lĩnh vực mà chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều sáng tạo đột phá. Với tính cạnh tranh của nó, khi mà chơi game online ngày càng thống trị, các game thủ sẽ yêu cầu một thiết bị phù hợp nhất để giúp họ chơi tốt nhất. Chúng tôi nghĩ rằng chiếc ghế này sẽ là một giải pháp mà họ xứng đáng được nhận".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang