Youtube tạm dừng dự án Youtube Red của Logan Paul và loại bỏ anh khỏi chương trình Google Preferred

Youtube tuyên bố Paul sẽ không có mặt trong mùa 4 của "Foursome" và kênh Youtube của anh cũng sẽ không còn được hưởng quyền ưu tiên quảng cáo Google.

Ngôi sao Youtube Logan Paul, người đã gây ra một scandal rất lớn trên mạng xã hội video của Google khi anh này quay lại một vlog trong khu vực Aokigahara, Nhật Bản và có những hành động không đúng mực đối với thi thể một người đã tự tử trước đó tại đây.

 

Youtube tạm dừng dự án Youtube Red của Logan Paul và loại bỏ anh khỏi chương trình Google Preferred - Ảnh 1.

 

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi nhưng Paul vẫn vấp phải rất nhiều chỉ trích nặng nề từ khán giả. Vào ngày 09/01 vừa qua, Youtube đã lên tiếng về sự việc này và hứa rằng sẽ có những hành động đúng đắn để giải quyết hậu quả. Và cuối cùng, vừa rồi mạng xã hội video cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức của mình, đó là loại bỏ quyền ưu tiên quảng cáo của Google và tạm dựng dự án Youtube Red với Logan Paul.

Điều này có nghĩa Logan Paul sẽ không còn nằm trong "Google Preferred", một chương trình được lập ra để các thương hiệu có thể bán quảng cáo dựa trên 5% nội dung video được người dùng đăng trên kênh. Tiếp theo, dự án phim sắp tới của Paul trên Youtube Red có tựa đề "The Thinning: New World Order" sẽ bị tạm ngừng, hơn nữa, anh cũng sẽ không có mặt ở mùa 4 của "Foursome", một series hài kịch cũng của Youtube Red.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang