Aniplex hé lộ những hình ảnh đầu tiên của phim điện ảnh "Trapezium"

Mới đây, Aniplex đã chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách "Trapezium" của tác giả Takayama Kazumi. Đoạn trailer hé lộ ca khúc chủ đề "Nanmonai feat. Hoshimachi Suisei, sakuma" được trình bày bởi VTuber Hoshimachi Suisei với phần âm nhạc do MAISONdes đảm nhiệm.

Dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 5, bộ phim còn có sự góp mặt của ca khúc "Hōi Jishin" do các diễn viên lồng tiếng Asaki Yuikawa, Hina Yomiya, Reina Ueda và Haruka Aikawa thể hiện. Thật thú vị, lời bài hát này được chính tác giả Takayama chấp bút, đồng thời cũng xuất hiện trong nội dung tiểu thuyết gốc. Phần giai điệu được sáng tác bởi Masaru Yokoyama, nhà soạn nhạc của bộ phim. Bên cạnh đó, các diễn viên lồng tiếng cũng sẽ góp giọng trong một ca khúc khác mang tên "Naritai Jibun".

Aniplex hé lộ những hình ảnh đầu tiên của phim điện ảnh Trapezium

Nội dung phim xoay quanh Yū Higashi, một nữ sinh trung học với ước mơ trở thành thần tượng trong suốt 10 năm. Để theo đuổi giấc mơ, Yū đã đặt ra 4 quy tắc cho bản thân: tránh xa mạng xã hội, không hẹn hò, hòa nhập tại trường và kết bạn với những cô gái xinh đẹp đến từ bốn hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc

Aniplex cũng đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sản xuất của phim điện ảnh "Trapezium". Trong phim, Asaki Yuikawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yū Higashi, trong khi Hina Yomiya đảm nhận vai Kurumi Taiga, được mệnh danh là "Ngôi sao phương Tây". Reina Ueda lồng tiếng cho Ranko Katori "Ngôi sao phương Nam", và Haruka Aikawa vào vai Mika Kamei "Ngôi sao phương Bắc" đồng thời cũng là bạn cũ thời tiểu học của Yū Higashi.

Aniplex hé lộ những hình ảnh đầu tiên của phim điện ảnh Trapezium  2

Masahiro Shinohara sẽ chỉ đạo sản xuất tại studio CloverWorks, với sự giám sát của Koji Masunari. Yuuko Kakihara phụ trách kịch bản, Rio thiết kế nhân vật và Masaru Yokoyama chịu trách nhiệm phần âm nhạc của phim. Aniplex sẽ đảm nhiệm khâu phân phối phim.

Takayama cựu thành viên thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc thần tượng Nogizaka46, đã cho ra mắt tiểu thuyết "Trapezium" trên tạp chí tin tức về sách và manga Da Vinci thuộc Kadokawa Media Factory từ năm 2016 đến năm 2018. Tác phẩm sau đó được Kadokawa xuất bản thành sách vào tháng 11 năm 2018.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang