Spoiler Jujutsu Kaisen chương 258: Thuật Thức Mới Của Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 258: Thuật Thức Mới Của Sukuna được tiết lộ

Dự đoán Spoiler Jujutsu Kaisen chương 258

Phần hấp dẫn nhất của Jujutsu Kaisen chương 257 chính là việc Yuji đánh thức sức mạnh của Ngự Trù Tử - thuật thức của Sukuna sau 8 lần sử dụng Hắc Thiểm liên tiếp. Giờ đây, Yuji đã sở hữu  hai thuật thức: Xích Huyết Thao Thuật và Ngự Trù Tử, xuất phát từ việc nuốt chú thai Cửu Tương Đồ và thuật thức được khắc vào cơ thể thông qua thời gian là thực thể của Sukuna. Tuy hiển nhiên là việc sử dụng cả hai vẫn chưa có chiều sâu, xuất lực vẫn còn yếu. Câu chuyện vẫn còn tiếp diễn, đây cũng là một trận chiến dai dẳng, không dễ dàng giành thắng lợi và có thể vẫn còn nhiều bước chuyển không thể dự đoán trước. Cũng như Yuuji vẫn tiếp tục chiến đấu và hoàn thiện dần cách phối hợp 2 thuật thức này một cách hoàn hảo nhất

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 258: Thuật Thức Mới Của Sukuna

Nhưng có thể chắc chắn rằng, việc thức tỉnh sức mạnh này sẽ giúp Yuji chiếm thế thượng phong trong trận chiến ở chương 258, khiến Sukuna phải chịu thế khó.

Yuji tiếp tục hoàn thiện kỹ năng sử dụng "Ngự Trù Tử" và Xích Huyết Thao Thuật

Sau khi thức tỉnh sức mạnh mới, Yuji cần thời gian để luyện tập và hoàn thiện kỹ năng sử dụng "Ngự Trù Tử". TrongJujutsu Kaisen chương 258, chúng ta có thể mong chờ được chứng kiến Yuji sử dụng "Ngự Trù Tử" một cách hiệu quả hơn, tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ và chính xác hơn nhằm vào Sukuna. Kết hợp cùng với khả năng linh hoạt của Xích Huyết Thao Thuật. Vả cả sức mạnh của Hắc Thiểm, giờ đây Yuji như người được Hắc Thiểm lựa chọn khi có thể tung ra 8 đòn Hắc Thiểm liên tiếp, tạo thành kỷ lục mới gấp đôi kỷ lục sử dụng liên tiếp được ghi nhận trước đây.

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 258: Thuật Thức Mới Của Sukuna 2

Tất cả sức mạnh đó, cùng sự thức tỉnh của Yuji Itadori đã mang đến một tia hy vọng mới cho phe chú thuật sư, mở ra cơ hội đánh bại Vua Nguyền Hồn Sukuna. Với sức mạnh ngày càng gia tăng, Yuji hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với Vua Nguyền Hồn Sukuna. Như lời người thuật chuyện đã đề cập, Yuji thậm chí có thể vượt qua Sukuna trong tương lai. Khả năng này càng khiến chúng ta thêm háo hức mong chờ những diễn biến tiếp theo của chương 258 Jujutsu Kaisen.

Spoiler Jujutsu Kaisen chương 258

- Chương truyện bắt đầu với lời giải thích của người dẫn chuyện rằng sau khi tung ra 2 đòn Hắc Thiểm, Gojo Satoru đã đạt trạng thái thức tỉnh của Phản Chuyển Thuật Thức.

- Sukuna cũng được cho là đã có thể tái tạo tất cả cánh tay của mình nhưng do 7 đòn Hắc Thiểm của Yuji Itadori, hắn ta không thể sử dụng Phản Chuyển Thuật Thức

- Người dẫn truyện cũng nói thêm rằng Yuji đã tung ra Hắc Thiểm ngay giữa ranh giới linh hồn của Sukuna và Megumi!.

- Nhưng Sukuna lập tức phản công bằng Bành Trướng Lãnh Địa Thức Tỉnh: Phục Ma Ngự Trù tử

- Với Hắc Thiểm, Lãnh Địa của Vua Nguyền Hồn đã trở lại

- Mọi thứ xung quanh Sukuna đều bị chém nát Người kể chuyện: Bất chấp việc bao gồm các yếu tố bất định và ràng buộc lời thề, Ryomen Sukuna đã thể sử dụng Phục Ma Ngự Trù tử mà không bị giới hạn phạm vi hiệu quả hoặc sức mạnh đầu ra sau khi trải nghiệm thức tỉnh nhờ Hắc Thiểm.

- Hồi tưởng. Hakari nói rằng điều quan trọng là phải thành thục kỹ thuật Phản Chuyển Thuật Thức và các biện pháp phục hồi mới mong giải quyết được cuộc chiến này

- Choso nói nếu chỉ cần Phản Chuyển Thuật Thức mà giải quyết được vấn đề thì anh ấy và Yuji có thể lo liệu được. Yuji tự hỏi làm thế nào

- Hakari cho biết Phản Chuyển Thuật Thức của anh ta hoạt động tự động, trong khi Yuta chia sẻ rằng anh ta chỉ dựa vào bản năng.

- Choso hỏi những người sử dụng Phản Chuyển Thuật Thức làm thế nào để họ bù đắp lượng máu khi tái tạo cơ thể.

- Hakari và Yuta không thể trả lời. Tuy nhiên, Shoko giải thích rằng cô ấy chuyển đổi chú lực thành máu.

- Choso nói rằng cơ thể anh ta có khả năng chuyển đổi chú lực thành máu. Nếu Yuji ăn thịt những anh em còn lại của Choso, cậu ta có thể thu nạp chú thuật: Xích Huyết Thao Thuật và khả năng tương tự như Choso, bao gồm việc chuyển đổi chú lực thành máu.

- Choso cũng nói rằng nhược điểm của việc sử dụng Phản Chuyển Thuật Thức  là tiêu hao một lượng lớn chú lực, nhưng điều này không đáng lo ngại đối với họ (anh ta và Yuji) vì cơ thể đặc biệt của 2 người.

- Vì vậy, Choso cho rằng Yuji nên ghép đôi với một người có thể sử dụng Phản Chuyển Thuật Thức trong khi thực hiện hoán đổi linh hồn

- Yuji vô cùng bất ngờ và Ui Ui tiết lộ rằng với khả nặng Chú Thuật của mình, cậu ấy THẬM CHÍ CÓ THỂ HOÁN ĐỔI LINH HỒN GIỮA CON NGƯỜI VỚI NHAU!!

- Ui Ui yêu cầu họ suy nghĩ sáng suốt để tạo các cặp để huấn luyện hoán đổi linh hồn vì với giới hạn là 1 tháng, anh ấy chỉ có thể hoán đổi hai lần trong thời gian này

- Kusakabe nói rằng kể từ khi Sukuna chiếm hữu cơ thể Yuji và sử dụng Chú thuật của cậu ấy, cơ thể Yuji hiện tại đã ghi nhớ được Chú thuật của một Chú thuật sư Đặc Cấp.

- Vì vậy, họ lên kế hoạch thực hiện tương tự với bài huấn luyện hoán đổi linh hồn. Kusakabe sẽ hoán đổi linh hồn với Yuji trước tiên và dạy cơ thể Yuji cách điều khiển chú lực cơ bản và Giản Dị Lĩnh Vực.

- Yuji sử dụng Giản Dĩ Lĩnh Vực chống lại lãnh địa của Sukuna

- Yuji nhận thấy Lãnh Địa của Sukuna chưa hoàn chỉnh và có một số sơ hở nên cậu ấy có thể chịu đựng được

- Người kể chuyện tiết lộ rằng Sukuna không thể duy trì lãnh địa thức tỉnh này trong thời gian dài và cũng không thể dò ra Maki, người không có chú lực trong lãnh địa này

- Choso vẫn lo lắng về người anh em bé nhỏ của mình khi hét lên “Yuji!!”

- Lãnh Địa Thức Tỉnh của Sukuna sẽ sụp đổ sau 99 giây

- Yuji, Maki, Ino, Choso cố gắng chịu đựng cơn càn quét của Lãnh Địa này

- Lớp rào chắn Giản Dị Lĩnh Vực của Yuji vỡ nát vì không thể chịu đựng được những nhát chém liên tục từ lãnh địa của Sukuna. Yuji bị chém và mất đi chân trái. Nhưng cậu vẫn không nao núng. Cậu nhận thấy những nhát chém đã dừng lại và nghĩ rằng họ đã vượt qua được đợt tấn công nhưng...

- Sukuna bật bếp mở lửa... VIÊM

Tuần sau không có chương mới

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 258

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 258 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 25 tháng 4 năm 2024.

Xem thêm: Itadori Yuji từ Jujutsu Kaisen có màn xuyên không đến vũ trụ DC trong tập truyện Nightwing

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang