Nữ Game Thủ Elden Ring Nhận Thiệp Sinh Nhật Đi Kèm Các Chỉ Số Như Trong Game

Mới đây, một cô nàng game thủ đam mê Elden Ring vừa chia sẻ bức thiệp mừng sinh nhật 22 tuổi mà người bạn trai đã tặng, với các chỉ số dựa theo trò chơi của FromSoftware

Ra mắt vào năm 2022, Elden Ring đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm giải thưởng Game of the Year cao quý nhất. Trò chơi nhập vai theo phong cách Soulslike này được khen ngợi nhờ vào lối chơi, cách xây dựng thế giới và đồ họa ấn tượng, mà nhiều người xem là một trong số những game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Sức hút của Elden Ring đã góp phần sinh ra rất nhiều sản phẩm ấn tượng từ người hâm mộ, điển hình như trường hợp của một cô nàng game thủ nhận được thiệp mừng sinh nhật đính kèm các chỉ số nhân vật hết sức thú vị.

Nữ Game Thủ Elden Ring Nhận Thiệp Sinh Nhật Đi Kèm Các Chỉ Số Như Trong Game

Mới đây, người dùng Reddit có tên Drakkaina đã chia sẻ bức ảnh chụp tấm thiệp sinh nhật hết sức đáng yêu mà cô nhận được từ người bạn trai của mình. Tấm thiệp này kèm theo các chỉ số nhân vật giống như trong game, cùng một phiên bản chibi của Elden Beast, con quái vật người chơi phải đánh bại trước khi trở thành Elden Lord. 

Với tấm thiệp này, số tuổi của Drakkaina được thể hiện qua cấp độ 22, với các chỉ số khác như Vigor, Mind, Endurance, Strength, Dexterity, Intelligence, Faith và Arcane. Bên cạnh đó là dòng miêu tả ngắn giống như mô tả vật phẩm trong game, với câu chuyện thú vị về một Tarnished nhận được "bánh kem vĩnh cửu" mang lại hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có.

Nữ Game Thủ Elden Ring Nhận Thiệp Sinh Nhật Đi Kèm Các Chỉ Số Như Trong Game 2

Một số người hâm mộ đã chỉ ra vài điểm thú vị liên quan đến các chỉ số nhân vật được chọn. Theo đó, những con số này thường chỉ dành cho nhân vật có cấp độ tương đối thấp, đặc biệt là khi không có Rune và hoàn toàn không có điểm Faith nào. Theo một lời bình luận, các chỉ số trên tấm thiệp sẽ phù hợp với một nhân vật cấp 13 chứ không phải 22.

Lý giải cho điều này, Drakkaina khẳng định bạn trai cô chưa bao giờ thực sự chơi Elden Ring, do đó các chỉ số này hoàn toàn ngẫu nhiên. Dù sao thì cộng đồng hâm mộ cũng cảm thấy khá thú vị khi một người không biết gì về Elden Ring vẫn dành thời gian thiết kế tấm thiệp dành tặng cho một nữ game thủ.

Nữ Game Thủ Elden Ring Nhận Thiệp Sinh Nhật Đi Kèm Các Chỉ Số Như Trong Game 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang