Cựu Nhân Viên Phát Triển Sea of Thieves Tạo Ra Một Tựa Game Để Cầu Hôn Bạn Gái Của Mình

Một cựu nhân viên phát triển của Sea of Thieves đã chia sẻ cách mà anh chuẩn bị cho màn cầu hôn của mình khi tạo ra một trò chơi vô cùng đặc biệt.

Trong một câu chuyện làm tan chảy trái tim của game thủ, một nhà thiết kế trò chơi từng làm việc trên tựa game Sea of Thieves đã chia sẻ cách mà anh cầu hôn người bạn gái của mình thông qua trò chơi điện tử. 

Playdate

Trong cộng đồng game thủ, không hiếm trường hợp chọn sử dụng những cách lấy cảm hứng từ thế giới game to lớn để cầu hôn người bạn đời của mình. Cho dù đó là việc kết hợp lời cầu hôn trong trò chơi hay sử dụng những vật phẩm tuỳ chỉnh, đã có nhiều những màn cầu hôn dựa trên game cực kì sáng tạo. Tuy nhiên trong trường hợp mới nhất này, chính một nhà phát triển trò chơi đã tận dụng các phương tiện kỹ thuật số để bày tỏ tình yêu của mình với nửa kia.

Playdate

Nhà phát triển trò chơi Aaron Nielsen đã thông báo trên Twitter rằng mình đã cầu hôn người yêu bằng cách tạo ra một tựa game arcade với đồ hoạ pixel. Anh tiết lộ, trò chơi có tựa đề "Love Letter" được tạo ra cho hệ máy Playdate và yêu cầu người chơi di chuyển một loạt các chữ cái đến vị trí tương ứng của chúng bằng cách sử dụng cần quay độc đáo của chiếc máy này trong một thời hạn nhất định. Sau khi kết thúc trò chơi, nó sẽ kích hoạt câu hỏi "em sẽ lấy anh chứ?". 

Playdate

Nielsen cũng chia sẻ thêm rằng nếu câu trả lời là "có" thì trò chơi sẽ kết thúc, nhưng nếu chọn "không" thì tựa game sẽ đưa ra một thông báo khác có nội dung rằng "bạn chắc chứ?" Như một lời nhắc.

Ngoài ra, Nielsen còn thảo luận về cách anh ấy trải qua quá trình tạo ra trò chơi đặc biệt này. Anh chia sẻ rằng mình đã dùng Pulp để tạo ra Love Letter. Nielsen cũng nói rằng đôi lúc anh phải nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để có thể vượt qua một số trở ngại trong quá trình làm ra tựa game này.

Xem thêm: LMHT: Cả tuyển thủ lẫn cộng đồng game thủ đều mong Riot Games rework lại tướng cũ thay vì ra tướng mới
Xem thêm: Valorant: Cộng đồng mong muốn Riot Games ra mắt Agent mới với khả năng “cướp kĩ năng” của địch

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang