Valorant: Cộng đồng mong muốn Riot Games ra mắt Agent mới với khả năng “cướp kĩ năng” của địch

Sau nhiều đặc vụ không mấy thành công về gameplay trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ đã tự lên ý tưởng về nhân vật với khả năng cướp kĩ năng nhất định của các đặc vụ khác.

Valorant: Cộng đồng mong muốn Riot Games ra mắt Agent mới với khả năng “cướp kĩ năng” của địch

Ý tưởng này bắt đầu khi một người dùng Reddit lên ý kiến bàn luận về một đặc vụ Valorant với khả năng cướp kĩ năng hoặc chiêu cuối tương tự như Sylas trong LMHT. Với khả năng này, meta của Valorant có thể đa dạng hơn và agent có thể chủ động thay đổi lối chơi của mình dựa theo combo kĩ năng mà mình cướp được.

Valorant: Cộng đồng mong muốn Riot Games ra mắt Agent mới với khả năng “cướp kĩ năng” của địch 2

Dĩ nhiên, nhiều người cũng cho rằng nếu có thể cướp chiêu cuối thì agent này sẽ rất mất cân bằng khi một đội sẽ có thể có một lúc 2 kĩ năng Lockdown của Killjoy – hay “bành trướng lãnh địa” của Viper trong 1 vòng. Để cân bằng hơn, thay vì cướp chiêu cuối thì agent này có thể cướp chiêu ngẫu nhiên của dịch- hoặc chỉ cướp chiêu từ địch đã chết và dùng riêng trong 1 vòng đấu đó.

Valorant: Cộng đồng mong muốn Riot Games ra mắt Agent mới với khả năng “cướp kĩ năng” của địch 3

Dù nghe có vẻ thú vị, tuy nhiên tỉ lệ Riot Games đưa thêm một agent “đau đầu” như vậy vào Valorant gần như rất khó có thể thành hiện thực đặc biệt khi Sylas đã gây rất nhiều phiền phức về kĩ năng cướp chiêu của địch này mỗi khi có tướng mới ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hi vọng rằng Riot sẽ tập trung về việc phát triển nhiều agent với cơ chế thú vị hơn và yêu cầu kĩ năng chiến thuật cao hơn trong tương lai.

Valorant: Cộng đồng mong muốn Riot Games ra mắt Agent mới với khả năng “cướp kĩ năng” của địch 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang