Người Hâm Mộ Pokemon Phát Hiện Một Thẻ Bài Cực Hiếm Trong Thùng Rác

Một người hâm mộ Pokemon đã vô cùng ngạc nhiên khi họ kiểm tra thùng rác và tìm thấy một tấm thẻ bài cực kì có giá trị.

Một người hâm mộ Pokemon đã phát hiện ra một tấm thẻ bài Iono hiếm hoi trong thùng rác của trường mẫu giáo nơi họ làm việc. Cũng như các trò chơi Pokemon, những người hâm mộ sưu tập thẻ bài Pokemon TCG cũng sẽ có những câu chuyện thú vị để kể. 

Thẻ bài pokemon

Nhiều tình huống mà các người hâm mộ tìm ra thẻ bài Pokemon có giá trị cũng vô cùng đa dạng. Người dùng Reddit có tên Shadowadra đã tìm thấy tấm thẻ bài Pokemon bên trong thùng rác. Trong bài đăng, anh nói rằng mình làm việc ở một trường mẫu giáo và khi nhìn vào thùng rác, anh tìm thấy tấm thẻ bị hư hỏng nhẹ. Cùng với tấm thẻ của Gym Leader, anh cũng tìm thấy thẻ Nemona's Backpack và EX Toedscruel.

Thẻ bài pokemon

Tấm thẻ bài Iono có sáu biến thể với các hình minh hoạ khác nhau, bao gồm cả một phiên bản đặc biệt do nghệ sĩ kirisAki thực hiện. Thẻ bài Iono có giá dao động từ 220 đô la đến 2500 đô la Mỹ tuỳ theo tình trạng và độ hiếm của nó.

Thẻ bài pokemon

Câu chuyện nhặt thẻ bài trong thùng rác này cũng đã góp phần vào những tình huống dở khóc dở cười trong việc tìm thấy những tấm thẻ Pokemon quí hiếm ở những nơi không ai ngờ tới. Tuy nhiên, không phải ai lục thùng rác cũng tìm được những thứ quí giá như vậy.

Xem thêm: Game thủ buồn lòng khi Pikachu bị đối xử tệ trong bom tấn Pokemon GO
Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Pokemon háo hức chờ đợi sự trở lại màn ảnh rộng với dự án Pokemon Horizons Movie.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang