Spoiler Sakamoto Days 162: Akao nhờ Sakamoto kết liễu Uzuki

Spoiler Sakamoto Days 162: Uzuki mắc bệnh đa nhân cách với nhân cách Akao được tạo ra để bảo vệ bản thân. Akao muốn Sakamoto giết Uzuki thay mình, nhưng lo rằng Sakamoto hiện tại không đủ khả năng.

Spoiler Sakamoto Days 161

- Sakamoto đang chạy đến chỗ của Nagumo. Anh tự hỏi mình có nên đi đường tắt không và suy nghĩ đến những lời Wutang nói (hai người có gọi điện cho nhau trước khi Sakamoto vào bảo tàng).

- Wutang nói với Saka rằng X có thể mắc bệnh đa nhân cách. Những nỗi đau dữ dội đến mức không thể chịu đựng nổi sẽ hình thành nên nhân cách khác.

- Chuyển cảnh, nhân cách Akao đang đối diện với Nagumo và Asaki. Nagumo vẫn ngạc nhiên và bảo rằng Uzuki có khiếu bắt chước. Nhân cách Akao tỏ ra chán nản vì Nagumo không nhận ra. Sau đó Nagumo cảm thấy sự hiện diện của Uzuki hiện tại mang cảm giác hệt như Akao. Akao dáo dác nhìn quanh tìm Sakamoto.

- Akao kể lại cho Nagumo rằng mình đã gặp lại Sakamoto ở Thái Lan. Rồi cô hỏi rằng “Sakamoto có vợ con rồi phải không? Vợ nó có đẹp không? Con nó giống ai? Thế là nó mất trinh rồi hả?”. Nagumo ngơ ngác, cái kiểu nói chuyện không nể nang ai như này thì đúng là Akao rồi.

Spoiler Sakamoto Days 162: Akao nhờ Sakamoto kết liễu Uzuki

- Asaki ra lệnh cho Nagumo giết Uzuki. Lão tức giận khi Akao ở trong thân xác của Uzuki, đáng lẽ khi đó cô ấy phải chết rồi, từ đó có thể kết luận Akao chết là do Asaki giết. Nagumo trợn mắt nhìn sang Asaki.

“Có ngon thì lại đây giết tao thêm lần nữa đi!” - Akao khiêu khích.

- Asaki tức nhưng chưa kịp làm gì thì bị Sakamoto đè cho ói mửa, Sakamoto đi đường tắt thật. Vì nhìn từ trên xuống thấy loáng thoáng hình dáng nên Saka đã nhìn nhầm Asaki thành Uzuki, nên cứ thế phi thẳng xuống. Và cái gì đến cũng sẽ đến, cuộc hội ngộ của hội bạn xưa.

- Sakamoto và Akao cùng nói Nagumo chẳng thay đổi gì. Nagumo cho rằng hai người thay đổi quá nhiều thì đúng hơn. Nagumo hỏi về việc Akao lại ở trong thân xác của Uzuki.

Spoiler Sakamoto Days 162: Akao nhờ Sakamoto kết liễu Uzuki 2

- Nhân cách Akao là một nhân cách được Uzuki tạo ra dựa trên kí ức, để bảo vệ bản thân Uzuki. Dù Akao có muốn tự sát (giết Uzuki) thì cũng không thể làm được. Sau đó Akao bảo rằng mình chính là người treo thưởng cái đầu của Sakamoto để Sakamoto giết Uzuki thay mình. Nhưng Akao không ngờ rằng Sakamoto hiện tại quá béo và cô cho rằng với thân hình hiện tại, Saka không thể đánh bại Uzuki.

- Khi Uzuki gặp nguy hiểm, nhân cách Akao sẽ xuất hiện để chiến đấu và bảo vệ Uzuki. Mà nhân cách Akao không thể giết chính thân xác Uzuki được nên phải nhờ đến Sakamoto. Nếu Sakamoto ra tay giết Uzuki thì sẽ phải đấu với nhân cách Akao và Saka hiện tại trong mũm mĩm quá nên cô nghĩ rằng Sakamoto không thể giết nổi Uzuki - tức, đánh bại mình.

Spoiler Sakamoto Days 162: Akao nhờ Sakamoto kết liễu Uzuki 3

- Akao bảo rằng Nagumo đã sai lầm khi nhắm vào tim của Uzuki vì tim của Uzuki có thể đổi bên từ trái qua phải. Đột nhiên khí gas tràn xuống. Akao hoảng hốt vì mình tuy không ngại chết nhưng nếu chỉ ngất xỉu thì sẽ về lại nhân cách Uzuki. Sakamoto đề xuất leo ra từ cái “đường tắt” của anh đi khi nãy.

- Cả 3 chui qua lỗ và thoát được. Nagumo và Akao cười lớn về cái lỗ Sakamoto tạo ra khiến anh tức. Sakamoto bảo Akao ở lại trong thân xác của Uzuki, khiến Akao ngạc nhiên. Chuyển cảnh, một cánh cửa với một vết cắt rất mượt đang hé mở. Hết chương.

Xem thêm: Sakamoto Days: Tất tần tật về Mashimo Heisuke - siêu xạ thủ ngố ngố nhưng tài năng 'hết nước chấm'

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 162

Sakamoto Days chap 160 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2024.

Xem thêm: TOP 5 shonen manga hay thuộc ‘thế hệ tiếp theo’ xứng đáng để bạn theo dõi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang