Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Sự kết hợp độc đáo này không chỉ thể hiện sự am hiểu của Megan Thee Stallion về thế giới anime mà còn là lời tri ân dành cho Attack on Titan - một trong những bộ anime được yêu thích nhất mọi thời đại. Trong đoạn rap của mình, Megan Thee Stallion đã khéo léo sử dụng hình ảnh của "Titan Nữ Hình" như một sự tôn vinh vai trò của nhân vật này trong bộ phim

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới Wanna Be

Nữ rapper người Mỹ Megan Thee Stallion nổi tiếng với niềm đam mê cuồng nhiệt dành cho anime, và cô ấy cũng không ngại thể hiện điều đó. Đây không phải là lần đầu tiên Megan Thee Stallion thể hiện sự đam mê với anime. 

Tại sự kiện GQ Men of the Year 2023, cô được yêu cầu xếp hạng 5 bộ anime mà bản thân yêu thích nhất. Danh sách của cô bao gồm My Hero Academia, Hunter x Hunter, Black Clover, Attack on Titan và Jujutsu Kaisen.

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới Wanna Be 2

Trong một lần khác, tại sự kiện trao giải Anime của Crunchyroll vào đầu năm nay. Nữ rapper đã dẫn chương trình cho sự kiện trong khi cosplay Bruno, một nhân vật quan trọng của series Jojo. Sự nhiệt tình và niềm đam mê của cô dành cho anime đã được thể hiện trong suốt chương trình.

Việc Megan Thee Stallion thể hiện niềm đam mê anime qua ca khúc "Wanna Be" là một minh chứng cho sức hút của Attack on Titan và sự lan tỏa của văn hóa anime trong xã hội hiện đại. Sự kiện này không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ mà còn góp phần thu hút thêm nhiều người đến với thế giới anime đầy thú vị và hấp dẫn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang