Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Vào ngày 3 tháng 4, tài khoản Twitter chính thức của Inori Minase bất ngờ đăng tải một bài tweet trích dẫn lại hình ảnh của một người hâm mộ, đi kèm với dòng chú thích đầy xúc phạm: "Kẻ ngốc không thể đọc cảnh báo của Minase". Bài đăng này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội.

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Bài đăng này từ Minase đã ngay lập tức bị xóa. Đội ngũ quản lý của cô sau đó lên tiếng giải thích rằng tài khoản của nữ diễn viên lồng tiếng đã bị hack. Tuy nhiên, lời giải thích này lại càng khiến cho sự việc trở nên bí ẩn và thu hút nhiều nghi ngờ hơn.

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan 2

Điều đáng chú ý là ngay sau khi bài tweet gây tranh cãi được đăng tải, một tài khoản fan hâm mộ cuồng nhiệt của Inori Minase có tên Doyakonga đã bất ngờ bị vô hiệu hóa. Nhiều người tinh ý nhận ra rằng, Doyakonga từ lâu đã nổi tiếng với việc thường xuyên đăng tải những bài viết ca ngợi Inori Minase nhưng đồng thời cũng không ngần ngại phỉ báng và tiết lộ thông tin cá nhân của các nữ diễn viên lồng tiếng khác.

Sự trùng hợp thời điểm giữa việc tài khoản Doyakonga bị vô hiệu hóa và vụ việc Minase bị hack tài khoản đã khiến cho nhiều cư dân mạng tin rằng nữ diễn viên chính là người đứng sau cả hai tài khoản này. Họ cho rằng, Minase đã vô tình đăng tải một bài viết dành cho Doyakonga lên tài khoản chính thức của mình do sơ suất.

Bên cạnh đó, nhiều điểm tương đồng về thói quen sử dụng mạng xã hội và cách viết bài của Minase và Doyakonga cũng càng củng cố thêm cho giả thuyết này. Thêm vào đó, việc Doyakonga xuất hiện tại nhiều sự kiện dành cho người hâm mộ Inori Minase càng khiến cho nghi vấn thêm lan rộng. Vì câu lạc bộ người hâm mộ của Minase đã hạn chế người tham dự chỉ được tham gia một buổi biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng vội vàng đưa ra kết luận.

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan 3

Cũng có một số người hâm mộ của Inori Minase lên tiếng bênh vực cho nữ diễn viên. Họ tin rằng tài khoản của cô có thể thực sự bị hack và Doyakonga cũng trở thành nạn nhân của vụ tấn công. Tuy nhiên, những lập luận này vẫn chưa đủ sức thuyết phục để xoa dịu dư luận.

Hiện tại, Inori Minase vẫn giữ im lặng trước những cáo buộc phỉ báng đồng nghiệp. Vụ việc này vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội và chỉ có thời gian mới có thể trả lời được liệu Inori Minase có thực sự là chủ nhân của tài khoản Doyakonga hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang