"My Hero Academia" Mở Đường cho Thành Công của Jujutsu Kaisen và Các Siêu Phẩm Anime Khác trên Thị Trường Quốc Tế

Toho - nhà sản xuất đứng sau các thương hiệu đình đám như Godzilla, khẳng định "My Hero Academia" đóng vai trò then chốt trong việc đưa tên tuổi anime Nhật Bản ra thế giới

"My Hero Academia" Mở Ra Cánh Cửa Cho Thành Công Của Anime Nhật Bản Trên Thị Trường Quốc Tế

Theo Giám đốc điều hành Toho - Ông Hiroyasu Matsuoka, bộ anime nổi tiếng "My Hero Academia" (Học viện Anh hùng) đã đóng vai trò then chốt trong việc mở ra cánh cửa cho các tựa anime khác phát triển mạnh mẽ ở thị trường quốc tế.Toho, công ty giải trí nổi tiếng Nhật Bản đứng sau những thương hiệu mang tính biểu tượng như Godzilla, gần đây đã gặt hái được nhiều thành công to lớn với các sản phẩm anime của mình.

 My Hero Academia Mở Đường cho Thành Công của Jujutsu Kaisen và Các Siêu Phẩm Anime Khác trên Thị Trường Quốc Tế

Trong một cuộc phỏng vấn được tiết lộ gần đây, Giám đốc điều hành Toho, Ông Matsuoka cho biết "My Hero Academia" là một bước ngoặt đối với mảng kinh doanh anime của Toho. "Vào thời điểm đó, tôi đang phụ trách mảng quốc tế và các công ty phân phối quốc tế đến gặp tôi hàng ngày để đàm phán. Họ vô cùng mong muốn có được bản quyền của My Hero Academia. Và bộ phim chính là cú hích đưa nền công nghiệp anime Nhật Bản vươn tầm quốc tế."

Sự thành công và nhu cầu cao đối với "My Hero Academia" từ các nhà phân phối quốc tế khiến Toho nhận ra tiềm năng chưa được khai thác của anime ở các thị trường nước ngoài. Nhận thức này thúc đẩy công ty tập trung hơn vào việc mở rộng danh mục anime của họ ra nước ngoài.

 My Hero Academia Mở Đường cho Thành Công của Jujutsu Kaisen và Các Siêu Phẩm Anime Khác trên Thị Trường Quốc Tế 2

Tiếp nối thành công của "My Hero Academia", Toho đã chứng kiến các tựa anime khác như Jujutsu Kaisen, Frieren: Pháp Sư Tiễn Táng và Dược Sư Tự Sự gặt hái nhiều thành công rực rỡ tại thị trường hải ngoại. Ông Matsuoka ghi nhận "My Hero Academia" đã mở đường và tạo cơ hội cho những bộ anime này thành công.

Toho Animation - Nền tảng vững chắc cho sự bứt phá của anime Nhật Bản

Được thành lập vào năm 2012, TOHO animation - thương hiệu anime trực thuộc Toho - đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất, phân phối và quảng bá các tác phẩm hoạt hình chất lượng cao đến với khán giả toàn cầu. Hợp tác cùng các studio anime hàng đầu, TOHO animation không chỉ mang đến những bộ phim hoạt hình mãn nhãn mà còn là cầu nối đưa các câu chuyện manga hấp dẫn lên màn ảnh rộng.

 My Hero Academia Mở Đường cho Thành Công của Jujutsu Kaisen và Các Siêu Phẩm Anime Khác trên Thị Trường Quốc Tế 3

Với tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư bài bản, TOHO animation đã và đang góp phần khẳng định vị thế của anime Nhật Bản trên bản đồ giải trí thế giới. Sự thành công của "My Hero Academia" và những nỗ lực không ngừng nghỉ của TOHO animation đã và đang góp phần đưa tên tuổi anime Nhật Bản đến gần hơn với công chúng quốc tế, mở ra cánh cửa cho một tương lai tươi sáng cho nền công nghiệp giải trí đầy tiềm năng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang