Đạo diễn "Kingsman" muốn được thực hiện "Fantastic Four"

Đạo diễn Matthew Vaughn của 2 phần phim "Kingsman" cho biết ông rất sẵn lòng thực hiện một bộ phim "Fantastic Four", nhấn mạnh đây là những siêu anh hùng mà ông yêu thích nhất.

Matthew Vaughn nổi tiếng là vị đạo diễn chuyên trị những bộ phim chuyển thể từ comic như Kick-Ass, X-Men: First Class và gần đây nhất là 2 phần phim Kingsman. Hiện tại, ông đang khá bận bịu để quảng bá cho Kingsman: The Golden Circle, phần tiếp theo của siêu phẩm điệp viên vô cùng ăn khách năm năm 2014.

Bộ phim sẽ tiếp tục là một nhiệm vụ đầy hào hứng nữa của những đặc vụ Kingsman. Khi trụ sở của họ bị phá hủy và an nguy của thế giới bị đe dọa, các đặc vụ Kingsman phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ Statesman, cơ quan tương ứng với Kingsman của người Mỹ. Những đặc vụ ưu tú nhất của cả 2 tổ chức sẽ phải phối hợp cùng nhau để ngăn chặn âm mưu thâm độc nhằm thống trị thế giới của “The Golden Circle”.

Dù bận rộn là thế, nhưng Matthew Vaughn vẫn dành thời gian chia sẻ về những dự án tiếp theo của ông, trong đó đáng chú ý nhất là Fantastic Four. Bộ phim mới nhất về Bộ tứ Siêu đẳng ra mắt năm 2015 có thể được xem là bộ phim siêu anh hùng tệ nhất mọi thời đại, bất chấp việc bộ phim được chính Matthew Vaughn "chống lưng" với vai trò là nhà sản xuất. Dù Fant4stic là một thất bại nặng nề nhưng đạo diễn Vaughn vẫn chưa muốn từ bỏ loạt phim này.

Đạo diễn Kingsman muốn được thực hiện Fantastic Four

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Cinemablend, vị đạo diễn cho biết ông rất muốn được thử sức cầm trịch một bộ phim về nhóm Fantastic Four, và không ngần ngại gọi đây là những siêu anh hùng yêu thích nhất của ông. Ngoài ra, Matthew Vaughn cũng nhận thức được những chỉ trích nặng nề của khán giả dành cho Fant4stic. Ông chia sẻ:

Đây là một bộ phim mà tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm thực hiện. Tôi sẽ không ngần ngại làm một bộ phim "Fantastic Four" nữa nhưng là một lời xin lỗi đến khán giả. Fantastic Four luôn là những siêu anh hùng mà tôi yêu thích nhất, nên có thể một ngày nào đó tôi sẽ thực hiện một bộ phim để sửa chữa lại những sai lầm trước đó.

Matthew Vaughn tuy không nói rõ dự định chi tiết của ông với thương hiệu Fantastic Four, rằng liệu bộ phim của ông là phần tiếp theo hay làm lại từ đầu, nhưng ở thời điểm này, "đập ra xây lại" Fantastic Four là hợp lý nhất. Chẳng có lý do gì ông phải thực hiện phần 2 cho một tác phẩm mà chả ai muốn xem như Fant4stic cả. Hãng Fox đang rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nếu không làm tiếp, bản quyền Fantastic Four sẽ quay ngược về với Marvel Studios. Còn nếu tiếp tục thực hiện, thì đâu mới là hướng đi đúng đắn khi danh tiếng nhóm F4 đã bị sứt mẻ quá nhiều trong con mắt người hâm mộ?

Đạo diễn Kingsman muốn được thực hiện Fantastic Four  2

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về bộ phim Fantastic Four tiếp theo, nhưng việc vẫn còn những người tâm huyết muốn gắng bó với thương hiệu này như Matthew Vaughn quả là đáng mừng. Biết đâu chừng hãng Fox sẽ nhận ra rằng cách tốt nhất để tiếp tục câu chuyện về Bộ tứ Siêu Đẳng là hợp tác với Marvel Studios, giống như những gì mà SONY đã đạt được thông qua Spider-Man: Homecoming.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang