Đấu Trường Máy Tính mùa 3 chính thức khởi động tại Tp Hồ Chí Minh

Tiếp nối với sự thành công vang dội vào năm ngoái, sự kiện LAN Party "Đấu Trường Máy Tính mùa 3” với sân chơi PUBG quy mô lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 01/04 tại Nhà thi đấu Tân Bình sẽ chính thức trở lại với game thủ

Đấu Trường Máy Tính mùa 3 chính thức khởi động tại Tp Hồ Chí Minh

Tiếp nối với sự thành công vang dội của Đấu Trường Máy Tính mùa 2 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào thàng 9/2018, Intel – công ty hàng đầu thế giới về sản xuất CPU máy tính - đồng hành cùng các hãng nghiệp công nghệ đình đám trong mảng linh kiện máy tính như MSI, Gigabyte, Plextor, và WD tiếp tục tổ chức sự kiện LAN Party "Đấu Trường Máy Tính mùa 3” với tựa game PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) quy mô lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 01/04 tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Đấu Trường Máy Tính mùa 3 chính thức khởi động tại Tp Hồ Chí Minh 2

Được biết đến như một tựa game boom tấn, PUBG đang được đông đảo các game thủ quan tâm cũng như tranh tài. Nhận biết được xu hướng đang nổi trong cộng đồng, Đấu Trường Máy Tính mùa 3 sẽ tổ chức giải đấu PUBG offline lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 15 đội (mỗi đội có 4 thành viên) cùng giải thưởng có giá trị lên đến hơn 120,000,000đồng bao gồm cả tiền mặt và quà tặng.

Cách thức tính điểm dựa trên quy tắc CÒN SỐNG tới cuối mỗi Vòng đấu. Đội còn sống cuối cùng sẽ được xếp hạng 1 và được số điẻm là 100, đội đứng ở vị trí thứ 2 sẽ được 90 và tiếp tục như thế cho đến từ đội ở vị trí thứ 6 trở đi sẽ đồng 15 điểm. Ba đội chiến thắng chung cuộc là 3 Đội có tổng số điểm cao nhất của 6 Vòng đấu tại Đấu Trường Máy Tính.

Cơ chế giải thưởng gồm 3 giải:

  • Giải Nhất: 30.000.000VNĐ tiền mặt và 30.000.000VNĐ hiện vật.
  • Giải Nhì: 20.000.000VNĐ tiền mặt và 20.000.000VNĐ hiện vật.
  • Giải Ba: 10.000.000VNĐ tiền mặt và 10.000.000VNĐ hiện vật.

Ngoài ra tất cả thí sinh tham gia Đấu Trường Máy Tính đều sẽ nhận được những phần quà có 1-0-2 là áo thun Đấu Trường Máy Tính và quà lưu niệm của chương trình.

Đấu Trường Máy Tính mùa 3 chính thức khởi động tại Tp Hồ Chí Minh 3

Chính vì sức “hot” không thể cưỡng nổi của sự kiện, mà đã có không ít những đội từ Bắc vào Nam, không chuyên lẫn chuyên nghiệp tham gia thi đấu. Các đội đã quyết định tham gia phải kể đến những cái tên như NUB BOI team (gồm các thành viên PEW, NHAC, DEFTSU, RIP và KL7), Mixigaming team (gồm các thành viên Mixigaming, Djchip, NTK, FunkyM) hay như Vikings team (với sự góp mặt của Buzztop, Pain, Poka, Lindow).

Đấu Trường Máy Tính mùa 3 chính thức khởi động tại Tp Hồ Chí Minh 4

Ngoài Khu vực Đấu Trường vô cùng khốc liệt, thì bên cạnh đó Khu vực Tự do cũng dược BTC chuẩn bị dành cho những người đến tham dự sự kiện cơ hội được thử sức mình, thông qua thi đấu solo 1vs1 hai tựa game đình đám là LOL và CS:GO. Để tham gia Khu vực Tự do, người tham quan sẽ đăng ký tại sự kiện để có cơ hội dành các phần cũng không kém phần hấp dẫn.

Đấu Trường Máy Tính mùa 3 chính thức khởi động tại Tp Hồ Chí Minh 5

  • Link đăng kí thi đấu:  https://goo.gl/Vug3bz
  • Các bạn có thể tham khảo thêm thể lệ và cách thức tính điểm theo link sau:  https://goo.gl/9b7TDs
  • Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 3 – 01/04/2018
  • Địa điểm: Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về sự kiện, các bạn vui lòng truy cập vào Fanpage theo đường link https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang