Dự đoán spoiler Boruto 85: Lý do Sasuke biến thành cây, Boruto hợp tác với Koshin Kaji

Spoiler Boruto 85 - Boruto Two Blue Vortex 5, tóm tắt nội dung chap 84: Chương truyện này sẽ cho ta biết thêm chuyện gì đã xảy ra trong timeskip, tại sao Sasuke biến thành cây và Kaji đã làm gì cùng Boruto. Trong lúc đó, đám phản diện mới chuẩn bị tấn công làng Lá!

Tóm tắt nội dung Boruto 84

boruto 85

Thôi chiến đấu với Kawaki, Boruto dịch chuyển đến chỗ của Thập Vĩ. Bất ngờ thay, Thập Vĩ đã biến mất. Ngay sau đó, những kẻ địch mới xuất hiện. Chúng có đôi mắt như Rinnegan và dường như là những bản thể tiến hóa từ đám phân tách. Thấy tình hình bất lợi, Boruto rút lui. Tại nơi trú ẩn, cậu gặp Kaji. Trong khi đó, Sasuke đã bị biến thành cây.

Xem thêm: Spoiler Boruto 84: Kẻ địch mới xuất hiện - Sasuke cũng bị phong ấn vào cây!

Dự đoán spoiler Boruto 85

boruto 85

Diễn biến của Boruto 84 - Boruto Two Blue Vortex 4 khiến nhiều độc giả tin rằng đám kẻ địch mới là Thập Vĩ biến hóa nhờ hấp thụ chakra từ người khác. Có một tên giấu mặt trông rất giống Sasuke. Dự đoán được đông đảo sự ủng hộ từ độc giả cho rằng đám kẻ địch mới có vẻ ngoài ảnh hưởng từ những người mạnh nhất mà chúng hấp thụ được. Rất có thể những cây nhỏ đã "kết trái", và trái của chúng là những kẻ địch mới kia.

Như vậy, trong khoảng thời gian time-skip, Sasuke đã bị đám Thập Vĩ tấn công. Thời điểm ấy có lẽ là không lâu sau khi Boruto rời làng. Sau đó, Boruto mới gặp được Kaji. Kaji đã hợp tác với Boruto, hướng dẫn nhẫn thuật cho cậu nhằm biến cậu thành một nhẫn giả mạnh mẽ hơn.

Trong khi Boruto đã chạm trán Thập Vĩ và biết về kẻ địch mới thì Kawaki vẫn chưa có thông tin gì. Đám kẻ địch mới sẽ làm gì tiếp theo? Có thể chúng sẽ tấn công làng Lá, nơi có nhiều nhẫn giả sở hữu chakra mạnh mẽ. Kawaki sẽ phải hợp tác với mọi người để bảo vệ làng. Boruto biết chuyện cũng sẽ quay lại làng thêm lần nữa để hỗ trợ. Dự đoán xa chút thì là thế, chứ khả năng cao là chương tiếp theo sẽ toàn chữ là chữ với nhiều thông tin mới được cung cấp.

Xem thêm: Cộng đồng phẫn nộ với diễn biến mới nhất của manga Boruto!

Spoiler Boruto 85

Boruto 85 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Thời gian ra mắt Boruto 85

Boruto chap 85 - Boruto Two Blue Vortex 5 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 12 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang