Ê kíp Anohana hợp tác CloverWorks để ra mắt anime mới: Fureru

Ê kíp thực hiện Anohana lừng danh một thời nay đã trở lại với anime mới: Fureru. Phim này liệu có làm ta khóc tiếp không? Xem thông tin chi tiết sau để biết nhé!

Đôi nét ê kíp Anohana

ê kíp anohana

The Super Peace Busters là nhóm sáng tạo đã tạo nên anime lừng danh Anohana. Nhóm bao gồm 3 thành viên chính là đạo diễn Nagai Tatsuyuki, biên kịch Okada Mari và họa sĩ Tanaka Masayoshi. The Super Peace Busters đã cùng nhau cho ra đời rất nhiều anime hay, chẳng hạn như Anohana, The Anthem Of The Heart hay Her Blue Sky.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime phim chưa bắt đầu bao lâu đã chết

Ê kíp Anohana ra mắt anime movie mới: Fureru

fureru

Mới đây, The Super Peace Busters đã một lần nữa tái hợp để cho ra đời một tác phẩm mới mang tên Fureru. Đây sẽ là một dự án phim hoạt hình chiếu rạp đánh dấu cho sự trở lại của bộ ba sau gần 5 năm vắng bóng.

Fureru sẽ được thực hiện bởi studio CloverWorks. Nhân sự chính tham gia dự án vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, visual đầu tiên và teaser phim đã được đăng tải, cho khán giả thấy sơ lược về những gì sẽ xảy ra trong Fureru.

Nội dung chính của Fureru sẽ xoay quanh 3 người bạn thân từ nhỏ. Một sinh vật bí ẩn có dạng một con nhím màu vàng đã xuất hiện, đưa cả ba vào một hành trình không thể lường trước điểm đến. Trong teaser, ta có thể thấy dòng chữ "Chúng ta học được những bí ẩn của thế giới, và nỗi đau của nó". Đây có lẽ sẽ là một trong những yếu tố quan trọng sẽ được khai thác trong Fureru.

Fureru sẽ hiện được đầu tư bởi Story Inc. và TOHO. Trong thời gian tới, các thông tin bổ sung sẽ được công bố.

Lịch công chiếu anime movie Fureru

Theo kế hoạch, Fureru sẽ công chiếu tại Nhật Bản trong năm 2024. Thời gian cụ thể sẽ được tiết lộ cùng với tạo hình nhân vật trong tương lai gần.

Xem thêm: WIT Studio công bố anime Suicide Squad Isekai với Joker, Harley Quinn là nhân vật chính!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang