Spoiler One Piece 1101: Kuma gặp Luffy - Bonney hóa Nika!

Spoiler One Piece 1101 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1100: Hồi tưởng của Kuma bất ngờ hé lộ sự kết nối giữa ông với Luffy. Tại sau Kuma lại đến đảo của Luffy và ông sẽ làm gì ở đây? Câu trả lời sẽ có trong chương truyện này.

Tóm tắt One Piece 1100

one piece 1101

Kizaru được cử đến Egg Head để giám sát Vegapunk. Ngũ Lão Tinh Saturn đã biết chuyện, vậy nên hắn đã yêu cầu cải tạo Kuma thành cyborg và bắt ông tham gia Thất Vũ Hải, vậy thì mới đảm bảo an toàn cho Bonney. Vegapunk kịch liệt phản đối nhưng Kuma thì đồng ý. Bonney là điều ông quan tâm nhất, vậy nên ổn thôi.

Thời gian dần trôi, nhóm ở đảo càng lúc càng thân thiết với nhau hơn. Quá trình phẫu thuật cũng diễn ra suôn sẻ. Sau khi được chữa dứt bệnh, Bonney được đưa trở về Sorbet. Còn Kuma, khi vẫn đang giữ được sự tỉnh táo thì ông đi đến đảo của Luffy.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1099: Bạo Chúa Kuma thỏa thuận với Vegapunk để cứu Bonney!

Dự đoán spoiler One Piece 1101

one piece 1101

Chi tiết Kuma đến đảo của Luffy là một chi tiết rất mới, trước giờ chưa từng được công bố. Ông đến đây để thực hiện một nhiệm vụ của chính phủ. Nhiệm vụ ấy là gì? Nhiều ý kiến cho rằng Kuma đến đây là để tìm kiếm Trái Ác Quỷ đã bị thất lạc. Nhưng lúc này Luffy ăn rồi còn đâu? Thêm nữa, Luffy cũng không có ký ức gì về Kuma cả. Có thể đảo của Luffy có một "bí mật" gì đó và nhiệm vụ của Kuma là đến xử lý bí mật đó.

Nhưng, khả năng cao là Kuma vẫn sẽ gặp được Luffy (chỉ là ông ấy đã xóa ký ức của Luffy nên cậu không nhớ được, hoặc ông không trực tiếp xuất hiện trước Luffy). Bằng cách nào đó, Kuma đã nhận ra Luffy chính là người sẽ đem đến bình minh mới cho thế giới (hoặc đơn giản là vì ông biết Luffy là con Dragon), tại vậy mà về sau, Kuma 5 lần 7 lượt giúp đỡ cho Luffy.

Chương hồi tưởng tiếp theo sẽ cung cấp một lượng lớn thông tin mới, vậy nên nó sẽ rất quan trọng. Ở gần cuối hồi tưởng, khả năng cao ta sẽ quay trở lại với Bonney để biết cô sẽ làm gì sau khi nhận ra chuyện của Kuma (và cô sẽ xử lý ả CP8) thế nào. À, yêu cầu đặc biệt của Kuma khi bị biến thành cyborg cũng sẽ được công bố sớm thôi, và nó sẽ giải thích hết những bí ẩn từ đầu arc đến giờ.

Spoiler One Piece 1101

Tiêu đề One Piece 1101: Cho Bonney. Trang màu chương này là hình tất cả 7 Vegapunk.

Tiếp tục hồi tưởng. Khi Quân Cách Mạng nán lại vương quốc Goa 12 năm trước, Kuma có để ý thấy Dragon thường vắng mặt để đi đâu đó. Trong lần trở lại đảo này, Kuma đã nhìn thấy Luffy. Ông nhanh chóng nhận ra cậu chính là con trai của Dragon. Thời gian này, Luffy vẫn đang luyện tập để làm quen với trái Gomu Gomu No Mi.

Ở một diễn biến khác, hoàng thái hậu Conney phát hiện ra Alpha là đặc vụ CP8. Bà lên kế hoạch giúp cho Bonney chạy trốn.

Ở các diễn biến cuối, Bonney sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ của mình để hóa thành một phiên bản thần Nika (trong tưởng tượng của cô) rồi đánh bại đặc vụ Alpha.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1101 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga tháng 12/2023: Black Clover, Sakura, Dr.Stone trở lại cùng vô số truyện mới!

Thời gian ra mắt One Piece 1101

One Piece chap 1101 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 12 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những  thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang