Xuất hiện tin đồn đang viral về Jujutsu Kaisen mùa 3, cộng đồng lên tiếng phản bác ngay lập tức

Mới đây thì một thông tin về Jujutsu Kaisen mùa 3 bất ngờ xuất hiện khiến hàng triệu người hâm mộ được một phen nháo nhào

Tác giả của tác phẩm Jujutsu Kaisen nổi tiếng - Gege Akutami - vốn là một người không thường xuyên lộ diện lên MXH, do đó việc chính tác giả này quyết định hé lộ về những dự án mới của mình trên các nền tảng trực tuyến là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên mới đây một tài khoản giả mạo tự xưng là Gege Akutami đã bất ngờ đăng tải một poster về mùa 3 của Anime và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xuất hiện tin đồn đang viral về Jujutsu Kaisen mùa 3

Thậm chí với độ hot của Jujutsu Kaisen thì bài đăng này đã nhanh chóng đạt hơn 3 triệu lượt xem, tốc độ chia sẻ của cộng đồng mạng cũng tăng lên một cách chóng mặt khiến mọi thứ dường như vượt ngoài tầm kiểm soát.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Nobara có chết hay chưa?

Xem thêm: TOP 10 cái chết khiến fan tiếc nuối nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến (Phần 1)

Nhưng sau khi người hâm mộ cảm thấy hoài nghi và kiểm tra thì phát hiện ra rằng tài khoản tự nhận là Gege Akutami này không hề có bất kì thông tin hồ sơ nào trên Twitter. Nhanh chóng người hâm mộ đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về mùa 3, đồng thời khẳng định rằng đây là một tài khoản mạo danh tác giả của Jujutsu Kaissen.

Không giống như những tác giả khác, Gege Akutami thường có xu hướng giữ kín những thông tin cá nhân để tránh sự chú ý của cộng đồng, do đó người hâm mộ khá dễ dàng trong việc xác minh những tin đồn chưa được xác thực.

Xuất hiện tin đồn đang viral về Jujutsu Kaisen mùa 3

Hiện tại Jujutsu Kaisen đang phát sóng mùa 2 xoay quanh Sự cố Shibuya, với những gì mà Anime đang thể hiện thì cộng đồng đang vô cùng trông chờ vào những phần phim chất lượng tiếp theo từ MAPPA. Dù vậy MAPPA Studio cũng đang vấp phải khá nhiều những chỉ trích trước những cáo buộc về điều kiện làm việc, các nhà làm phim đang phản đối mạnh mẽ lịch trình sán xuất vô cùng dày đặc đến mức không có thời gian nghỉ ngơi tại nơi đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang