Yor Spy X Family bất ngờ xuất hiện trong Street Fight 6!

Có lẽ nào mẹ Yor Spy X Family sẽ là nhân vật tiếp theo của tựa game đối khang Street Fighter 6?

Đôi nét về Yor Spy X Family

Yor Spy X Family

Yor Forger là một nhân vật trong 3 nhân vật chính của manga, anime Spy X Family. Bề ngoài, cô là một nhân viên bàn giấy bình thường. Tuy nhiên, thân phận thật của Yor là Công Chúa Gai - sát thủ chuyên nghiệp nhận các nhiệm vụ ám sát các đối tượng nguy hiểm.

Yor Forger hiện tại là một trong những nhân vật nữ được yêu thich nhất hiện nay. Yor đang xuất hiện trong anime Spy X Family season 2 và sắp tới là anime movie Spy X Family Code: White.

Yor Spy X Family xuất hiện trong Street Fighter 6?

spy x family street fighter 6

Mới đây, tựa game Street Fighter 6 đã công bố một thông tin đặc biệt. Trò chơi đối kháng lừng danh này sẽ có một màn collab để quảng bá cho tựa phim Spy X Family Code: White. Để sự kiện hợp tác này thêm phần chất lượng, Wit Studio đã thực hiện một đoạn video ngắn với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Yor và nhân vật Chun-Li.

Theo những thông tin đã công bố, màn collab lần này sẽ là một trong số các chiến dịch quảng bá chuẩn bị cho sự ra mắt của Spy X Family Code: White tại Nhật Bản. Một số nguồn tin cho biết các thông tin cụ thể hơn về sự kiện collab sẽ được công bố trong vài tuần tiếp theo (có thể là trong Jump Festa 2024). Những hé lộ mới sẽ tiết lộ xem "vật phẩm" gì sẽ được thêm vào Street Fighter 6.

Các fan đang rất mong đợi rằng nhân vật Yor Forger sẽ được đưa vào trong game như một nhân vật đặc biệt. Một khả năng dễ xảy ra hơn đó là trang phục của Yor sẽ được thêm vào game như một skin của nhân vật Chun-Li. Dù đấy có là gì thì vật phẩm collab sẽ chính thức được đưa vào game từ ngày 9 tháng 1 năm 2024.

Thời gian ra mắt anime movie Spy X Family Code: White

spy x family code white

Spy X Family Code: White sẽ chính thức công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 22 tháng 12 năm 2023. Phim sau đó sẽ được phân phối sang các quốc gia khác, trong đó có thể sẽ có Việt Nam.

Xem thêm: Anime movie Spy X Family Code: White công bố trailer, hé lộ nội dung mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang