Spoiler One Piece 1099: Bạo Chúa Kuma thỏa thuận với Vegapunk để cứu Bonney!

Spoiler One Piece 1099 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1098: Sau khi bảo vệ người dân Sorbet, Kuma sẽ có cơ hội cứu Bonney. Nhưng, đổi lại, ông sẽ phải thỏa thuận với Vegapunk!

Tóm tắt One Piece 1098

one piece 1099

Sau khi Ginny bị bắt, Kuma dần trở nên hung hãn hơn. Được một thời gian thì Quân Đội Cách Mạng nhận được thông tin từ Ginny. Hóa ra cô đã bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ. Giờ, khi đã mắc bệnh hiểm nghèo và sắp chết, Ginny mới được thả. Biết Ginny đang ở Sorbet, Kuma lập tức dịch chuyển tới - nhưng Ginny đã qua đời. Cô để lại con gái là Bonney và Kuma đã nhận nuôi cô bé từ đó.

Từ ngày biết được Bonney cũng mắc bệnh giống mẹ, Kuma ngưng hoạt động với Đội Quân Cách Mạng. Ông dành hết thời gian chăm sóc cho Bonney. Khi Bonney lên 5 thì bác sĩ cho biết cô bé sẽ qua đời vào khoảng 10 tuổi. Đang rối trí chưa biết làm sao thì cựu vương Sorbet quay lại kiếm chuyện.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1098: Gijnny qua đời - Bonney ra đời

Dự đoán spoiler One Piece 1099

one piece 1099

Quá khứ của Kuma đúng kiểu "ta muốn lương thiện, nhưng ai cho ta lương thiện" luôn. Đang rối trí vì chưa biết làm sao cứu con, tên cựu vương còn về làm loạn. Kuma phải đứng lên chiến đấu thôi. Có lẽ chính việc lật đổ tên cựu vương đã khiến Kuma trở thành quốc vương. Danh hiệu "bạo chúa" có lẽ cũng đến từ đây.

Sau khi xử lý tên cựu vương, có lẽ Kuma sẽ biết được phải làm sao để cứu con gái. Nhiều dự đoán cho rằng Vegapunk (hoặc chính Chính Phủ Thế Giới) là người cứu Bonney bởi vì cô có dòng máu Thiên Long Nhân. Việc Kuma chấp nhận bị thí nghiệm biến thành người máy có thể là một phần trong thỏa thuận để Bonney được cứu chữa.

Lý do Kuma đột ngột đến tấn công chỗ của các Thiên Long Nhân có lẽ là để trả thù tên đã bắt cóc Ginny. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Kuma còn lý do khác nữa, và điều đó sẽ được tiết lộ trong hồi tưởng về lúc ông bị biến thành cyborg.

Bonney là con gái Thiên Long Nhân giải thích lý do vì sao các đô đốc và Ngũ Lão Tinh đều biết cô bé là ai. Nếu là con của một Thiên Long Nhân thông thường gì điều này hợp lý không? Một số giả thuyết cho rằng... Bonney là con của Im-sama. Điều này hơi khó xảy ra, nhưng mà... nghe cũng hấp dẫn đấy nhỉ.

Spoiler One Piece 1099

Tiêu đề One Piece 1099: Người theo chủ nghĩa hòa bình.

Với sự giúp đỡ của Hải Quân, cựu vương Bekori trở lại Sorbet đòi ngôi vương. Hắn được xem là vị vua hợp pháp được Chính Phủ Thế Giới công nhận - nhưng người dân Sorbet thì không muốn chuyện đó. Theo nguyện vọng của họ, Kuma một mình xử lý quân đội của Bekori, lật đổ tên vua độc ác.

Kuma sau đó trở thành vua đại diện cho Sorbet. Công việc cai quản thì ông chia cho những người thật sự yêu nước yêu dân cùng làm. Bị đánh đuổi, tên cựu vương Bekori đã đi tung tin khắp nơi rằng Kuma la "Bạo Chúa" đã cướp lấy Sorbet từ ông ta. Không lâu sau thì Bekori dẫn quân đánh Kuma, nhưng sau đó bị bị tiêu diệt nhanh chóng.

Một thời gian sau, Kuma lập ra một băng hải tặc. Theo thông tin từ Dragon, Kuma biết được Vegapunk đang ở đảo Egghead. Hy vọng đây sẽ là cơ hội cứu Bonney, ông cùng con gái đến chỗ Vegapunk.

Thấy tinh trạng của Bonney thì Vegapunk đồng ý chữa trị miễn phí cho cô bé. Để đền đáp, Kuma chấp nhận làm nguyên mẫu cho dự án phát triển quân lính nhân bản của Vegapunk. Cái tên "Pacifista" được Vegapunk đặt dựa trên chia sẻ của Kuma rằng "tôi là người theo chủ nghĩa hòa bình".

Trong các diễn biến cuối, ta thấy rằng Saturn đã nghe lén hết cuộc trò chuyện của Vegapunk và Kuma. Hồi tưởng vẫn còn tiếp tục.

One Piece 1099 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Thời gian ra mắt One Piece 1099

Tạm nghỉ một tuần, One Piece chap 1099 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 11 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những  thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang