Spoiler Oshi No Ko 132: Drama tới - đồng nghiệp của Ai có quan hệ với cha Ruby và Aqua!

Spoiler Oshi No Ko 132, tóm tắt chap 131 và thời gian ra mắt manga chương mới: Drama mới lại đến! Có vẻ như đồng nghiệp cũ của Ai có quan hệ với Hikaru - cha của Ruby và Aqua!

Tóm tắt Oshi No Ko 131

oshi no ko 132

Trong chap 131, Aqua về quê để tìm gặp mẹ của Hoshino Ai. Anh đã có một cuộc trò chuyện nho nhỏ với bà, qua đó biết được thêm về quá khứ của Ai. Bà ngoại Aqua rất hối hận về những gì đã xảy ra, vậy nên mà bà hoàn toàn đồng ý với việc Aqua sử dụng thông tin của bà cho tựa phim. Aqua ra về thì thấy Kana đang đợi mình. Cả hai cùng nhau ra về với bà ngoại đứng nhìn theo từ xa.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Spoiler Oshi No Ko 132

oshi no ko 132

Đầu chương, chúng ta được thấy các diễn viên diễn lại một cảnh trình diễn của B-Komachi. Ai (Ruby) tất nhiên chiếm hết spotlight. Trong khi đó, các thành viên còn lại gần như không được quan tâm...

Các thành viên cũ của B-Komachi đã có mặt ở trường quay để xem diễn xuất của các diễn viên. Họ tỏ ra khá là hài lòng khi hậu bối thể hiện rất ấn tượng và trình diễn cũng rất khá. Mem-cho tỏ ra khá là thân với tiền bối. Họ cứ thế trò chuyện với nhau không ngừng. Còn Ruby? Cô tiếp cận anh trai và tro đổi đôi lời.

Có một thành viên của B-Komachi không tham gia cuộc vui bên trong trường quay. Đó là Nino. Kana ra nói chuyện với tiền bối. Nino cho biết bản thân là người ghen tị nhất với hào quang của Ai, vậy nên cô không thấy vui vẻ gì khi xem lại cảnh họ trình diễn cả. Theo lời kể của Nino, cả hai đã từng có tranh cãi, nhưng Ai lại không hề oán trách cô. Ai chỉ nở một nụ cười hiền từ để đáp lại sự tức giận của Nino mà thôi.

Ruby ra ngoài và nói chuyện với tiền bối. Thấy cô bé quá giống Ai, sự ghen tị lại trỗi dậy. Cô ta rời đi ngay lập tức.

Trong trang truyện cuối, Nino gọi điện thoại cho một người. Có vẻ đấy là Hikaru - cha của Aqua và Ruby.

Oshi No Ko chap 132 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 20 tháng 11.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Lịch phát hành manga Oshi No Ko 132

Oshi No Ko chap 132 sẽ được phát hành vào lúc 22h ngày 22 tháng 11 năm 2023 trên MangaPlus. Những thông tin chi tiết về truyện sẽ được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: SỐC: Chainsaw Man đã từng xuất hiện trong manga Oshi No Ko!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang