Spoiler Blue Lock 241: Hé lộ quá khứ của Kaiser!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 241: Theo như lịch đấu, Bastard Munchen sẽ có một thời gian tạm nghỉ ngắn. Đây là lúc mà quá khứ của Kaiser sẽ được tiết lộ.

Tóm tắt nội dung Blue Lock 240

blue lock 241

Bảng xếp hạng giá tuyển mộ được công bố. Lần này, Isagi đã vươn lên vị trí thứ 2 với 150 triệu đô. Ở TOP 1 là Rin, cầu thủ vừa ghi được hattrick trong trận đấu với Manshine. Kaiser vẫn là cầu thủ TOP 1 trong khuôn khổ giải đấu với 320 triệu đô. Dù tiền chiêu mộ cao nhưng sự thất bại trong trận đấu vừa rồi trước Isagi đã khiến cho Kaiser vô cùng điên tiết.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 241

blue lock 241

Trận đấu thứ 7 sẽ là giữa Tây Ban Nha và Pháp. Trận 8 sẽ là Anh và Ý. Đội Đức tạm thời được nghỉ ngơi. Hiori nói với mọi người đây là cơ hội để họ luyện tập. Trận đấu tiếp theo của họ là đối đầu với Pháp, vậy nên cần phải chuẩn bị thật kỹ.

Raichi, Hiori, Kurona, Yuki và Isagi trò chuyện với nhau. Hiori tìm kiếm trên máy tính bảng và thấy các bài báo về Isagi. Mọi người ca tụng rằng cậu ta sẽ có thể phối hợp với Kaiser để tạo ra những bàn thắng hoa mỹ hơn.

Isagi thì không thích ý tưởng này lắm. Hiện tại thì cậu vẫn ghét cay ghét đắng Kaiser, nên là đừng hòng có chuyện hợp tác. Cả nhóm sau đó giải tán. Igaruri bất ngờ tiếp cận và đề nghị trò chuyện với Isagi.

Igaruri cho biết cậu vẫn chưa được ra trận một lần nào cả - vậy làm sao để cậu có thể cạnh tranh và sống sót. Igaguri cho rằng "mình xong rồi". Liệu Isagi có thể cho cậu lời khuyên nào không?

Isagi tất nhiên là không. Nhưng, cậu hỏi Igaguri lý do vì sao cậu ta bắt đầu chơi bóng. Igaguri nên lấy đó làm mục tiêu và tiếp tục phấn đấu thay vì so sánh chính mình với người khác. Nhờ lời động viên của Isagi mà Igaguri đã có động lực hơn.

Tiếp đó, tại phòng tập, ta nhìn thấy Kaiser. ANh ta đang vừa tập vừa tự nhủ rằng mình sẽ vượt qua Noel Noa. Nhưng mà, việc thất bại trước Isagi khiến Kaiser cay cú lắm. Trong lúc đó, Ness nấp ngoài cửa, thầm cổ vũ cho Kaiser. Phần bình luận cuối chương cho ta biết rằng Blue Lock 242 sẽ là quá khứ của Kaiser và Ness.

Blue Lock 241 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Thời gian ra mắt Blue Lock 241

Blue Lock chap 241 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2023. Thông tin spoiler chap 242 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất..

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang