Tác giả manga Attack On Titan tiết lộ sự thật về mùi cơ thể của các nhân vật!

Đến cả các waifu trong manga Attack On Titan cũng chưa chắc đã có mùi thơm đâu. Theo lời của tác giả Isayama Hajime thì mùi của họ khá là...

Đôi nét về Attack On Titan

attack on titan anime

Shingeki No Kyojin - Attack On Titan là manga hành động giả tưởng do Isayama Hajime sáng tác. Nội dung chính của tác phẩm này lấy bối cảnh tại một đất nước có phần khá lạc hậu. Con người phải rút vào sau những bức tường cao sinh sống hòng tránh xa khỏi sự nguy hiểm của những Titan ăn thịt người. Một ngày nọ, một Titan cực kỳ to lớn đã phá hủy tường, mở đường cho các Titan tiến vào trong tàn sát người dân. Chứng kiến mẹ bị ăn thịt, Eren - nhân vật chính - thề sẽ giết hết tất cả các Titan.

Xem thêm: Tác giả manga Attack On Titan thích thể loại NTR!

Tác giả manga Attack On Titan tiết lộ về mùi của các nhân vật

attack on titan

Nếu đã xem Attack on Titan, hẳn bạn cũng nhận ra điều kiện sống của các nhân vật chính không thật sự quá tốt. Nền văn minh của họ lúc nay khá giống thời trung cổ với mọi thứ vẫn còn thô sơ (ngoại trừ cái bộ cơ động 3D). Vì phải sống chen chúc trong những bức tường mà thức ăn, nguồn nước cũng có nhiều điểm hạn chế.

Từ những gì đã được thấy, nhiều khán giả đã cho rằng các nhân vật trong Attack On Titan... khá là bẩn. Điều này hóa ra là đúng, bởi chính tác giả Isayama Hajime cũng xác nhận chúng luôn!

Trong một chia sẻ, Isayama-sensei cho biết: tất cả các nhân vật đều có mùi rất kinh tởm (ít nhất là khi họ đi làm nhiệm vụ). Ghê hơn nữa là đồ lót của họ có những vết bẩn không bao giờ bong ra được luôn.

nhân vật attack on titan có mùi hôi

Hạn chế về nguồn nước sạch và trang phục có lẽ chính là nguyên do chính dẫn tới sự "bốc mùi" của các nhân vật. Không chỉ các nhân vật nam như Eren, Armin mà cả các waifu như Mikasa cũng có mùi hôi (vâng, và đồ lót của họ...). Đây là điều rất khó tránh khỏi và cũng khó mà giải quyết - nhất là trong bối cảnh của câu chuyện.

Theo lời Isayama-sensei, nhân vật bốc mùi nhất, dơ nhất chính là Hange. Nhân vật này dành rất nhiều thời gian cho Titan và rất là ít khi vệ sinh cơ thể. Tóc của Hange cũng dơ và "nhờn" lắm luôn.

Sau khi anime Attack On Titan tập cuối lên sóng, chia sẻ này của Isayama Hajime đã được "đào lại". Sự thật này vẫn khiến nhiều khán giả thấy sởn gai ốc - nhưng mà họ cũng tin rằng sau khi Paradis không còn Titan thì việc vệ sinh cơ thể đã được chú trọng hơn.

Bạn thấy sao về chia sẻ trên của tác giả manga Attack On Titan? Các nhân vật bốc mùi - trong đó có cả những waifu như Mikasa - có khiến bạn... mất hứng không? Để lại bình luận và ta sẽ cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Eren Attack On Titan và Loki MCU hóa ra rất giống nhau đấy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang