Thêm một nữ artist ‘tự fanart’ chính mình trở nên nổi tiếng giống Biya!

Bên cạnh cô nàng Biya, một nữ artist Hàn Quốc hiện cũng đang trở nên nổi tiếng hơn nhờ tự fanart chính mình bằng nhiều cách khác nhau. Cô ấy là ai và trông như thế nào - cùng xem nhé.

Đôi nét về artist/coser Wonni

artist tự vẽ chính mình

Wonni là một artist, coser, người sáng tạo nội dung đến từ Hàn Quốc. Cô sinh ngày 9 tháng 9 năm XXX. Hiện tại, Wonni nổi tiếng nhất với vai trò cosplay và tự fanart chính mình. Cô đang có khoảng 62,000 người theo dõi trên Twitter và 52,000 follower trên Twitch

Về đánh giá tổng thể, những sản phẩm fanart của Wonni không quá nổi bật. Tuy nhiên, từ khi Wonnibắt đầu cosplay và tự fanart (đôi khi là dùng AI chuyển hình ảnh bản thân thành hình 2D), cô nàng đã dần được biết đến rộng rãi hơn.

Xem thêm: Biya là ai - tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Tổng hợp hình ảnh nữ artist ‘tự fanart’ chính mình Wonni

Từ lúc cập nhật kỹ thuật vẽ và bắt đầu cosplay, các sản phẩm của Wonni dần được chú ý. Nhan sắc của cô nàng cũng là một điểm cộng lớn khiến không ít người xem trở thành fan của cô. Để biết nhan sắc Wonni thế nào và cô “tự fanart” mình ra sao, chúng ta cùng xem một số hình ảnh sau của cô nhé.

coser xinh đẹp
artist tự vẽ chính mình
artist tự vẽ chính mình
cosplayer đẹp
cosplay đẹp

Xem thêm: 'Yandere đời thật' Takaoka Yuka đã ra tù và sẽ trở thành cosplayer!

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi Wonni, nhiều người xem lại không đánh giá cao cô nàng này. Một số ý kiến cho rằng Wonni đang cố gắng bắt chước Biya - nữ artist đã rất thành công trong việc cosplay rồi tự fanart chính mình. Kỹ năng vẽ của Wonni cũng không được đánh giá quá cao và cô cần phải cải thiện chúng nhiều nếu muốn tiến xa hơn trong tương lai. Những góp ý này được Wonni đón nhận khá tích cực và cô cũng chia sẻ rằng mình sẽ cố gắng hơn nữa.

cosplay makima
copslay genshin impact
cosplay anime
Thêm một nữ artist ‘tự fanart’ chính mình trở nên nổi tiếng giống Biya! 10

Sau khi xem những hình ảnh trên, bạn nghĩ thế nào về nữ artist kiêm coser Wonni? Cô ấy có đang làm tốt trong việc “tự fanart” chính mình hay không? Những gì Wonni thể hiện có khiến bạn cảm thấy thích thú? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Biya lộ mặt - fan điêu đứng với nhan sắc 10/10 của nữ coser xinh đẹp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang